Thứ ba, 20/02/2018 | 11:11
14:17  |  26/10/2016

Nội thất Toyota Tacoma sang trọng hơn với Carlex

Toyota Tacoma chính xác là một chú ngựa kéo có khả năng năng vận chuyển, thồ hàng tuyệt vời. Nó cũng là một chiếc xe bán tải vừa có thể di chuyển trong đô thị tốt vừa có tính off-road cao.

Được ví như một con ngựa thồ thì tất nhiên Toyota Tacoma không thể là một chiếc xe sang trọng, tuy nhiên Toyota Tacoma hiện đang là mẫu xe bán tải bán chạy nhất của Toyota.

Đó cũng là lý do chính khiến hãng độ Carlex Design muốn được điều chỉnh Toyota Tacoma. Hãng muốn rằng một chiếc bán tải vẫn có thể sang trọng nếu muốn.

Toyota Tacoma TRD Pro sẵn sàng tìm chủ mới với giá 910 triệu

Như vậy, thay vì những vật liệu bền bỉ nguyên bản thì Carlex chọn cho nội thất của Tacoma một lớp bọc da Alcantara mịn. Những chiếc ghế thể thao mới được thêm vào cùng những đường chỉ khâu nổi bật.

Về ngoại thất, thiết kế của Tacoma vẫn được giữ nguyên với vẻ đơn giản và chắc chắn. Carlex bổ sugn thêm một vài trang bị cho những khách hàng đam mê off-road như một tấm chắn bùn rộng hơn, thanh đèn LED và một máy tời để nâng vật nặng lên thùng hàng dễ dàng hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Toyota   Toyota Tacoma  

Xe và Thợ

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Ghost EWB lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay cá nhân

Những người sở hữu những chiếc siêu xe Rolls-Royce chắc chắn là những người giàu có, và đương nhiên trong số đó cũng có những người hoàn toàn có thể sở hữu những "đồ chơi" đắt...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...

Ô tô mới

So sánh Mercedes-Benz C200 và BMW 320i phiên bản 2018 tại Việt Nam

Cách đây không lâu, giá bán của các mẫu xe BMW đã được Thaco công bố, trong đó có đối thủ trực tiếp của Mercedes-Benz C-Class là dòng chủ lực BMW 3-Series. Dưới đây sẽ là...