Thứ sáu, 21/09/2018 | 09:49
14:17  |  26/10/2016

Nội thất Toyota Tacoma sang trọng hơn với Carlex

Toyota Tacoma chính xác là một chú ngựa kéo có khả năng năng vận chuyển, thồ hàng tuyệt vời. Nó cũng là một chiếc xe bán tải vừa có thể di chuyển trong đô thị tốt vừa có tính off-road cao.

Được ví như một con ngựa thồ thì tất nhiên Toyota Tacoma không thể là một chiếc xe sang trọng, tuy nhiên Toyota Tacoma hiện đang là mẫu xe bán tải bán chạy nhất của Toyota.

Đó cũng là lý do chính khiến hãng độ Carlex Design muốn được điều chỉnh Toyota Tacoma. Hãng muốn rằng một chiếc bán tải vẫn có thể sang trọng nếu muốn.

Toyota Tacoma TRD Pro sẵn sàng tìm chủ mới với giá 910 triệu

Như vậy, thay vì những vật liệu bền bỉ nguyên bản thì Carlex chọn cho nội thất của Tacoma một lớp bọc da Alcantara mịn. Những chiếc ghế thể thao mới được thêm vào cùng những đường chỉ khâu nổi bật.

Về ngoại thất, thiết kế của Tacoma vẫn được giữ nguyên với vẻ đơn giản và chắc chắn. Carlex bổ sugn thêm một vài trang bị cho những khách hàng đam mê off-road như một tấm chắn bùn rộng hơn, thanh đèn LED và một máy tời để nâng vật nặng lên thùng hàng dễ dàng hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Toyota   Toyota Tacoma  

Xe và Thợ

[VIDEO] Độ xe để đua như thế nào? P1: Khung sườn

Nói về những chiếc xe đua là nói về tính bền bỉ và sự mạnh mẽ, có thể nói những "thợ độ" đã làm cho những chiếc xe bình thường thay đổi một cách ngoạn mục. Vậy họ đã thay thế...

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...