Đóng
 

Thứ bảy, 27/11/2021 | 12:03
02:35  |  09/07/2017

Novitec "bắt tay" Vossen tung ra bản độ "cực đỉnh" của Lamborghini Aventador SV Roadster

Nếu bạn không có đủ tài chính để sở hữu một chiếc Centenario, thì Aventador SV Roadster vẫn là chiếc xe mui trần tuyệt vời dành cho bạn.

Tuy nhiên, thực tế vẫn không ít chủ sở hữu của Aventador SV Roadster mong đợi một thân xe khí động học và hầm hố hơn nữa. Đó là lý do Novitec Torado giới thiệu một gói độ mới cho siêu xe Ý để trình diễn những màn biến hóa của thương hiệu.

Tập đoàn Novitec là hãng độ xe và cung cấp phụ tùng cá nhân hóa đến từ Đức, chuyên điều chỉnh xe Ferrari, Lamborghini, Maserati, Rolls-Royce và gần đây nhất là McLaren. Thông thường, khối động cơ V12 đã là loại siêu mạnh mẽ, tuy nhiên trong trường hợp của chiếc Aventador 6.5 lít này, “trái tim” V12 có thể được siêu nạp đến 970 mã lực, thay vì sức mạnh 750 mã lực tiêu chuẩn.

Novitec chia sẻ: “Bộ bánh xe là những chiếc chân của xe”. Và đối với Aventador SV Roadster, Novitec đã chọn lựa bộ vành của Vossen. Hãng chuyên la-zăng đã cung cấp cho siêu xe bộ bánh xe hợp kim NV-1 khóa trung tâm, có liên kết chặt chẽ với thiết kế ngoại thất của Lamborghini và hoàn hảo hơn với kẹp phanh gốm nổi bật.

Có kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau, tập hợp các bánh xe mới được bọc gọn trong bộ lốp Pirelli P-Zeros.

Novitec "phù phép" cho Lamborghini Huracan Spyder mạnh lên 860 mã lực

Chiếc SV Roadster nhà Lamborghini dường như không sở hữu bộ siêu nạp, nhưng lại được đi kèm với hệ thống xả Inconel lấy cảm hứng từ F1 của Novitec, giúp trọng lượng được giảm bớt 21 kg và áp suất được hạ bớt.

Bên cạnh đó, hãng độ Đức cũng tung một gói khí động học thân xe cho Aventador để diện mạo xe được nâng cấp hơn nữa. Gói tăng cường ngoại thất bao gồm việc sử dụng rộng rãi hơn các vật liệu sợi carbon trên thân xe, ngoài ra một vài tính năng nổi bật khác bao gồm những chi tiết điểm nhấn ở hai bên xe giúp chiếc xe có được cái nhìn cổ điển.

Sợi carbon tiếp tục được ứng dụng trong khoang cabin cũng như nhiều bộ phận ở bên ngoài của Lamborghini Aventador SV Roadster như trên các lỗ thông gió, nắp bình xăng, các tay cầm cửa và bảng điều khiển.

Tất cả những bổ sung từ Novitec thực sự giúp chiếc Aventador SV Roadster trở nên khác biệt hơn, nổi bật hơn so với 499 “anh em” còn lại của mình.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Những phụ kiện giá rẻ nhưng vô cùng hữu dụng cho lái xe

Chỉ cần bỏ ra số tiền chỉ vài chục nghìn, tài xế đã có ngay những công cụ hỗ trợ lái xe rất tiện ích. Đôi khi, trong một vài trường hợp khẩn cấp chúng còn là những vật dụng “cứu...