Thứ ba, 14/07/2020 | 22:25
11:05  |  21/06/2017

Novitec "phù phép" cho Lamborghini Huracan Spyder mạnh lên 860 mã lực

Mới đây, hãng độ Novitec đã nâng cấp và cho ra thị trường sản phẩm mới nhất đó là siêu xe mui trần tuyệt đẹp Lamborghini Huracan với sức mạnh được "phù phép" lên đến 860 mã lực.

Siêu xe mui trần Lamborghini Huracan qua tay Novitec có màu xanh lá cây vô cùng nổi bật. Không chỉ cải thiện sức mạnh, Novitec còn cung cấp gói body kit N-Largo sử dụng chất liệu sợi carbon thiết kế để làm đẹp bên ngoài cho xe. Phần đầu xe được trang bị cản va trước mới với phần giữa làm bằng sợi carbon, hai bên với hốc gió được mở rộng thêm 3 cm so với bản tiêu chuẩn. Điểm nhấn phần đầu là khe tản nhiệt dạng tổ ong khá lớn để cung cấp không khí làm mát cho khối động cơ phía sau. Ngoài ra, xe còn được trang bị hệ thống đèn LED chiếu ánh sáng xanh khá bắt mắt.

Để đảm báo tính khí động học tốt nhất cho siêu xe Lamborghini Huracan mui trần, Novitec đã mở rộng hốc gió phía sau thêm 12 cm. Cản va sau được thiết kế mới bằng sợi carbon và cánh lướt gió phía sau cỡ lớn cố định khiến cho siêu xe trở nên hung hăng hơn.

Vẻ bên ngoài của Lamborghini Huracan Spyder được hoàn thiện bằng la zăng mới có tên là N-Largo NL2 và gầm xe được hạ thấp thêm 35 mm.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan sở hữu động cơ V10, hút khí tự nhiên, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. 

Siêu bò Lamborghini Huracan độ Vorsteiner chất nhất Việt Nam “kiêu hãnh” trên báo Tây

Nhưng sau khi về với Novitec, siêu xe Lamborghini Huracan Spyder đã được trang bị thêm bộ tăng áp ở khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, giúp công suất gia tăng thêm 250 mã lực và 400 Nm mô men xoắn, đưa sức mạnh của Huracan mui trần lên một tầm cao mới là 860 mã lực và 900 Nm mô men xoắn

T.H (Tuoitrethudo)