Thứ sáu, 22/11/2019 | 08:50
00:45  |  14/06/2019

Chevrolet Corvette 2020 "lộ hàng" sớm trước thềm ra mắt

Chẳng còn bao lâu nữa Chevrolet Corvette 2020 sẽ được công bố, và mới đây, một chiếc Corvette 2020 trông rất hoàn chỉnh đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Cụ thể, đã có ai đó quay video một chiếc Chevrolet Corvette 2020 khi chiếc xe này đang đỗ trong khu vực của GM, hoặc cũng có thể đây lại là một bản dựng kỹ thuật số công phu khác ? Khả năng cao là trường hợp thứ hai.

Giống như nhiều bản dựng trước đó, chiếc Corvette này cũng được tạo nên bằng cách sử dụng tất cả những gì các bức ảnh gián điệp cung cấp, vì vậy, trông nó có vẻ khá chính xác về tỷ lệ cũng như hình dáng. Tuy nhiên, chiếc xe lại có thiết kế đèn pha khác lạ, chưa từng thấy trên những bản dựng trước.

Về Chevrolet Corvette C8 trong thế giới thực, GM đang chuẩn bị sản xuất mẫu xe này vào cuối năm nay, với các đơn giao hàng đầu tiên dự kiến diễn ra vào giữa năm 2020.

Cho đến nay, chúng ta chỉ biết được rằng bản cơ sở của Corvette 2020 sẽ được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V8, dự kiến sẽ là một sự tiến hóa của cỗ máy LT1 đã dùng trên Stingray C7. Do đó, động cơ V8 sẽ tạo ra công suất khoảng 500 mã lực. Sức mạnh có thể được gửi tới các bánh xe thông qua một hộp số ly hợp kép.

Ngoài ra, trong tương lai Chevrolet có lẽ sẽ bổ sung thêm một vài động cơ mạnh mẽ hơn nữa cho Corvette thế hệ mới, bao gồm một động cơ tăng áp kép V8 - có liên quan tới loại mà Cadillac đã sử dụng, và thậm chí là cả một bản hybrid.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Autoevolution

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...