Thứ sáu, 21/09/2018 | 14:37
14:37  |  13/06/2018

Ô tô va chạm xe máy, 1 người tử vong tại chỗ

Đang lưu thông trên đường, chiếc xe ô tô biển xanh bất ngờ va chạm với xe máy đi ngược chiều khiến 1 người ở huyện Nam Đàn (Nghệ An) tử vong tại chỗ.

Ngày 13-6-2018, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ô tô biển xanh và xe máy khiến một người tử vong.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 12-6, chiếc xe ô tô mang biển xanh 37A-005.39 (chưa rõ danh tính người điều khiển) lưu thông trên Quốc lộ 46 theo hướng Nam Đàn – TP Vinh. Khi chạy đến địa phận xã Nam Giang, huyện Nam Đàn thì bất ngờ va chạm với xe máy đi ngược chiều do anh Nguyễn Văn K. (28 tuổi) trú tại xã Nam Giang, huyện Nam Đàn, Nghệ An điều khiển.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn

Cú đâm mạnh khiến anh K. văng ra đường, tử vong tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, cạnh đó là thi thể nạn nhân. 

Sự việc sau đó được báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan chức năng. Nhận được tin báo Công an huyện Nam Đàn có mặt xử lý hiện trường, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn. Đến khuya cùng ngày, thi thể anh K. được gia đình đưa về tổ chức mai táng. 

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Nam Đàn và cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

TN (ANTĐ)

Xe và Thợ

[VIDEO] Độ xe để đua như thế nào? P1: Khung sườn

Nói về những chiếc xe đua là nói về tính bền bỉ và sự mạnh mẽ, có thể nói những "thợ độ" đã làm cho những chiếc xe bình thường thay đổi một cách ngoạn mục. Vậy họ đã thay thế...

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...