Thứ năm, 19/09/2019 | 13:16
15:03  |  05/05/2016

Pagani Huayra Pearl - "viên ngọc trời" mới và duy nhất của giới siêu xe

Sau khi phát hành một teaser từ một vài tuần trước, mới đây Pagani đã chính thức công bố những hình ảnh mới nhất của Huayra phiên bản one-off, có tên Pearl.

Pagani ra mắt Huayra BC 789 mã lực, nhẹ hơn với thành phần carbon

"Thần gió" Pagani Huayra BC giá 6,25 tỷ "cháy hàng" trước cả khi ra mắt

Pagani Huayra Roadster sẽ được ra mắt tại sự kiện Pebble Beach

Pagani Huayra Pearl là chiếc xe đầu tiên được “độ” từ Huayra, chiếc xe sở hữu những tùy chỉnh riêng biệt cho vị khách hàng đặc biệt là một nhà sưu tập xe hơi giàu có.

Pagani chia sẻ rằng Huayra Pearl one-off là siêu xe duy nhất, độc quyền và không bao giờ có phiên bản thứ 2. Đó là sự kết hợp giữa nghệ thuật và khoa học, thiết kế và công nghệ, hình thức và chức năng.

Những tùy chỉnh khác với nguyên mẫu chính là phần mui mềm, cánh gió sau tách đôi, bộ khuếch tán được điều chỉnh lại.

Pagani Huayra Pearl - "viên ngọc trời" mới của giới siêu xe

Ngoài việc được biết đến là một chiếc Pagani Huayra độc đáo sắp được “rinh” về nhà mới với cái tên được đặt thân mật là “Hermes”, hãng xe Ý không tiết lộ bất cứ thông tin nào khác về siêu xe “hàng thửa” này.

Một Huayra bản tiêu chuẩn mạnh mẽ đến 730 mã lực và 1.000Nm mô-men xoắn nhờ khối động cơ tăng áp kép Mercedes-AMG V12 6.0L, trong khi đó siêu xe Huayra BC lại sở hữu thông hiệu suất tới 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.010Nm.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...