Thứ ba, 21/05/2019 | 22:20
15:39  |  15/03/2016

Pagani Huayra Roadster sẽ được ra mắt tại sự kiện Pebble Beach

5 tháng kể từ bây giờ, hãng sản xuất xe Ý Pagani được cho là sẽ giới thiệu phong cách thân thứ hai chiếc siêu xe của mình tại sự kiện Pebble Beach năm nay.

Siêu xe Pagani Huayra BC 55,5 tỷ đồng lộ diện hoàn toàn tại Geneva Motor Show 2016

Pagani Huayra BC Roadster sẽ sớm ra mắt thị trường

"Thần gió" Pagani Huayra BC giá 6,25 tỷ "cháy hàng" trước cả khi ra mắt

Được thảo luận khá nhiều lần trong năm qua, Pagani Huayra Roadster sắp tới sẽ được giới thiệu tại Pebble Beach Concours d'Elegance 2016. Theo các thông tin nội bộ cho biết việc phát triển mô hình mới “gần như được hoàn thiện”, và chiếc xe đang ở trong “giai đoạn cuối cùng của sự phát triển”.

Những thay đổi đáng kể trên chiếc coupe bao gồm việc loại bỏ cửa cánh chim, hệ truyền động được tái điều chỉnh và một số trọng lượng được thêm vào trên khung gầm được tái thiết kế, dùng để đối phó với sự loại bỏ của mui.

Pagani Huayra Roadster dự kiến sẽ được sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc và mặc dù nếu một người có đủ khả năng, việc mua chiếc xe mới sẽ gần như là điều "cực khó", khi mà 75 chiếc đã được đặt mua tính tới thời điểm hiện tại. 

Pagani sẽ không kết thúc sự phát triển của chiếc Huayra với phiên bản Roadster, bởi phiên bản Huayra BC hardcore mới hơn cũng được đồn sẽ có một phiên bản mui trần. Tuy nhiên, những thông tin cụ thể hiện rất hạn chế ở thời điểm này, nhưng dường như một trong những chủ sở hữu đầu tiên sẽ là Alejandro Salomon - nhà sưu tập xe kiêm nhà sản xuất - diễn viên người Mexico. Ôn cũng là một trong những vị chủ nhân đầu tiên của chiếc Huayra BC (giới hạn sản xuất 20 chiếc) vừa ra mắt tại triển lãm Geneva với giá bán 2,5 triệu USD, tương đương 55,5 tỷ đồng.

Hải Anh (Theo TNV)

Tags: Pagani  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...