Thứ hai, 27/05/2019 | 00:05
10:50  |  30/06/2016

Pagani Zonda MD - Siêu phẩm mới nhất của Zonda được sản xuất theo đơn hàng riêng

Pagani Zonda đã chính thức lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất vào năm 2011, nhưng "siêu phẩm" trong bài viết lại à một mẫu xe mới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe của Horacio, có một tin xấu là tất cả Huayra sử dụng động cơ tăng áp kép V12  đều đã hết hàng. Điều đó có nghĩa rằng cách duy nhất bạn có thể có một chiếc Pagani hàng thửa mới là đặt làm một chiếc duy nhất và hi vọng hãng xe vẫn sẽ còn một số bộ phận phụ tùng để lắp đặt.

Miễn nó không phải là một chiếc Huayra, chiếc xe được giới hạn chỉ 100 chiếc như một phần thỏa thuận của Pagani với nhà cung cấp động cơ Mercedes-AMG, thì đó là nơi Zonda bước vào cuộc chơi.

Cỗ máy có ngoại hình được làm lại này, được "khoe" với người hâm mộ bởi Prototype0, đã được tiến hành hoàn thiện trong hơn 1 năm. Được gọi là Zonda MD, được đặt tên chữ cái đầu của chủ sở hữu, xe có một cơ thể sợi carbon hoàn toàn có thể nhìn thấy được làm bằng tay và được nhuộm với một lớp sơn mỏng màu xanh, trong khi nội thất là sự kết hợp của những chi tiết nhôm, da nâu, ghế ngồi Alcantara màu be và những chi tiết sợi carbon phù hợp với ngoại thất.

[VIDEO] Pagani Zonda 760LM Roadster bản bespoke "đại náo" đường đua châu Âu

Nhìn bề ngoài, nó khá giống với Zonda 760, nhưng không có nhiều chi tiết khí động học thêm vào. MD thiếu vây trung tâm, nhưng nó vẫn có một mui xe hoàn toàn mới trong khi hốc xả khí phía sau được thay thế bằng ống dẫn NACA.

Zonda MD đi kèm với một hộp số sàn và có thể là một động cơ V12 hút khí tự nhiên 7.3 lít sản sinh 760 mã lực – giống như Zonda 760. 

               

Hải Anh (Tuoitrethudo)

Tags: siêu xe   Pagani   Pagani Huayra    Pagani Zonda  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...