Đóng
 

Thứ sáu, 25/06/2021 | 02:04
16:14  |  31/10/2015

Petty Garage sẽ sản xuất 300 mẫu Ford Mustang GT với ba thiết kế khác biệt

Petty Garage sẽ xây dựng tổng cộng 300 mẫu được sửa đổi từ những chiếc Mustang GT trong 3 phiên bản khác nhau với công suất lên tới 727 mã lực. 243 trong số đó sẽ là phiên bản King fastback (đuôi trơn), 43 chiếc King Premier và 14 chiếc King Premier mui trần.

Ford Mustang màu vàng của "đại gia" Hải Phòng ra biển trắng "kịch độc"

[VIDEO] Món quà Giáng sinh xa xỉ - Ford Mustang GT Convertible

Shelby giới thiệu bản Mustang GT EcoBoost 335 mã lực

Tất cả những mẫu xe được Petty Garage tiến hành tinh chỉnh đều được trang bị động cơ 5.0 lít sản sinh 670 mã lực nhờ vào động cơ siêu nạp Ford Performance.

Nếu bạn muốn xe có công suất lớn hơn, sẽ có hai mức độ tùy chọn nâng cấp tới 727 mã lực nhờ vào một siêu tăng áp ròng rọc nhỏ hơn. Những mẫu Mustang GT tinh chỉnh mức độ cao được xây dựng để tri ân những thông số kỹ thuật của huyền thoại NASCAR Richard “The King” của chính mình.

Được dựa trên Ford Mustang GT 2016, phiên bản Petty Garage King sẽ bổ sung thêm một bộ siêu nạp Ford Performance vào động cơ V8 5.0 lít, sản sinh thêm 235 mã lực trong tổng 670 mã lực. Những nâng cấp hệ truyền động khác bao gồm công cụ hiệu chỉnh động cơ lỗ hút khí làm lạnh khí, và hệ thống ống xả MagnaFlow.

Những sửa đổi cũng bao gồm trục quay TrakPak Ford Performance siêu mạnh, thanh cân bằng ô tô điều chỉnh trước sau theo 3 chiều, và nâng cấp trục sau. Những mẫu Mustang tùy chỉnh sử dụng bộ la-zăng Petty’s Garage/HRE màu đen mờ có kích thước bánh trước 20x9 inch bánh trước và 20x10 inch bánh sau với bộ lốp hiệu suất cao Continental Extreme Performance.

Bên cạnh những thay đổi phần hiệu suất, Petty’s Garage cũng nâng cấp kiểu dáng như bộ khuếch tán phía sau tùy chỉnh với hệ thống ống xả ở trung tâm được thiết kế bởi Richard Petty, tấm bệ cửa, thảm sàn, tựa đầu thêu và cánh lướt gió phía sau. Ngoài ra, chữ ký của King được đặt trên một tấm gạch ngang đặc biệt trên tất cả mô hình.

Đối với phiên bản King Premier, được cung cấp trên cả hai phiên bản FastbackConvertible, những thay đổi bao gồm bộ la-zăng HRE/Petty’s Garage khác nhau, một bộ kit lớn nâng cấp phanh bao gồm hệ thống phanh trước 6 pít tông, và hệ thống phanh sau 4 pít tông trên 2 mảng rôtô, cũng như tùy chỉnh nội thất bọc da.

Những nổi bật khác bao gồm gói tùy chỉnh 3 màu hoàn toàn đặc trưng của Petty’s Garage/BASF: xanh Petty, đỏ và trắng sọc.

Bên cạnh việc nâng cấp động cơ siêu nạp 727 mã lực, những tùy chọn cho tất cả ba phiên bản bao gồm trục bánh xe khác nhau để giảm thiểu tối đa bộ la-zăng bị gãy và hệ thống treo đua dạng lò xo cuộn.

Giá bán khởi điểm từ 67.495 USD (~ 1,5 tỷ VNĐ) cho phiên bản King và 90.495 USD ( ~ 2,05 tỷ VNĐ) cho King Premier. 

Gia Hân (Theo TNV)

Tư vấn

Tất tần tật về DFSK - dòng xe tải van chạy nội đô không lo giờ cấm

Bên cạnh giới thiệu cho độc giả những cái tên đẹp, độc, lạ và khủng bậc nhất làng xe Việt, chúng tôi cũng sẽ giúp độc giả tìm hiểu về những chiếc xe kinh doanh. Hôm...