Thứ hai, 21/01/2019 | 12:41
13:58  |  19/03/2018

Phẫn nộ cảnh người đàn ông để bé trai cầm lái xe tải chạy trên đường

Hôm 18-3, mạng xã hội Facebook xuất hiện video quay lại cảnh một người đàn ông để bé trai cầm vô-lăng xe tải chạy “bon bon” trên đường, khiến nhiều người rất phẫn nộ. Biển số xe tải hé lộ nơi đăng ký là TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Hình ảnh gây bức xúc khi người đàn ông để bé trai cầm lái chiếc xe tải chạy trên đường phố

Vào hôm 18-3, một video quay lại cảnh tham gia giao thông đã gây phẫn nộ dư luận, khi một người đàn ông để bé trai chỉ khoảng 10 tuổi cầm lái chiếc xe tải loại 1,25 tấn chạy “bon bon” trên đường phố.

Khi người dân bên đường lo lắng, kêu gọi “cho cháu xuống đi”, thì người đàn ông ngồi ở ghế phụ còn tỏ ra khó chịu, buông lời thách thức và vẫn tiếp tục để cho bé trai cầm lái. BKS của chiếc xe tải có thể thấy rõ là 36M-3224.

Dưới đây là video đã đề cập:

Sau khi xem video, nhiều người đã tỏ ra phẫn nộ, vì hành vi trên có thể gây nguy hiểm cho rất nhiều người tham gia giao thông trên đường.

“Không hiểu người đó (người đàn ông ngồi trên xe tải – PV) nghĩ gì mà để cho một em bé chưa đủ nhận thức về luật giao thông cầm lái chiếc xe tải lớn như vậy. Nếu có rủi ro xảy ra thì kinh khủng thế nào? Thật không thể tin anh ta lại hồ đồ, coi thường pháp luật và coi rẻ tính mạng người khác như vậy!”, một người dùng MXH bức xúc bày tỏ.

Theo xác minh của PV, video trên được ghi tại đường Bà Triệu, khu vực ngã tư Lý Tự Trọng, phường Bắc Sơn, TP Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Lãnh đạo đội CSGT TP Sầm Sơn cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang điều tra, làm rõ để xử lý nghiêm.

Trung Hiếu (ANTĐ)

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.

Ô tô mới

QX Inspiration - sự khởi đầu của một thế hệ xe mới của Infiniti

Tại triển lãm ô tô Quốc tế Detroit 2019 đang diễn ra ở Bắc Mỹ, Infiniti đã mang tới chiếc QX Inspiration concept với ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn khác biệt. Đây là tín hiệu cho...