Đóng
 

Thứ tư, 20/01/2021 | 06:46
11:17  |  26/05/2017

"Phẫn nộ hụt" khi tưởng siêu xe Lamborghini Aventador bị vẽ bậy

Khi nhìn vào hình ảnh này, nhiều người nghĩ rằng những nét vẽ chằng chịt trên “siêu bò” xanh cốm tiền tỷ này là kết quả của một trò phá hoại, tuy nhiên nó lại là sản phẩm độc đáo của một cửa hàng chuyên thiết kế đồ họa xe tại Mỹ.

Xuất hiện tại đại hội siêu xe Goldrush Rally, một chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh cốm đã khiến dân tình phải giật mình khi thấy những nét vẽ bậy chi chít từ nắp capo, thân xe đến đuôi xe.

Thậm chí, khi những hình ảnh về chiếc xe “đáng thương” trên được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đua nhau bày tỏ sự “phẫn nộ” rồi đồng lòng chia sẻ để tìm ra thủ phạm của trò phá hoại quái ác này.

Thế nhưng, thực chất đây lại là kết quả sau cuộc tân trang diện mạo độc đáo và phá cách của một cửa hàng chuyên thiết kế đồ họa xe tại Mỹ. Những dòng chữ và nét vẽ trên “siêu bò” được xịt lên bởi một loại sơn chuyên dụng, có thể dễ dàng tẩy xóa. 

Trước đây, cũng từng có một chiếc Bugatti Veyron bị vẽ bậy trên nắp ca-pô ở trung tâm thành phố Seattle (Mỹ). Sau những phút giận dữ, chủ nhân của xe mới “ngã ngửa” khi phát hiện chỉ là một trò đùa không có ác ý, bởi những nét vẽ có thể xóa rất dễ.

Xế độ Volkswagen Scirocco hầm hố nhất Đà Nẵng với bộ bodykit Aspec 430R

Sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, Lamborghini Aventador LP700-4 có sức mạnh 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp ISR. Xe chỉ mất chưa đến 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và có thể đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Bảo Ngọc (Tuoitrethudo)

Ảnh: GoinHaaM