Thứ sáu, 18/10/2019 | 02:10
09:02  |  21/10/2016

Phát hiện xe gian gắn biển kiểm soát của phương tiện khác

Qua kiểm tra, chiếc xe máy của một người dân bị mất cách đây 3 năm đã được CSGT phát hiện. Người điều khiển chiếc xe gắn BKS của phương tiện khác vào để hòng qua mặt lực lượng chức năng.

Ngày 20-10, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội cho biết, chiều 18-10, tổ công tác Đội CSGT số 5 thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự, quận Long Biên, khi đến nút giao thông Ngô Gia Tự - Nguyễn Cao Luyện, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 30F1-2268 có dấu hiệu nghi vấn đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Nhiều xe gian đã được CSGT phát hiện trong thời gian qua

Qua kiểm tra, lái xe là Đỗ Khắc Hiếu (SN 1984, trú tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội). Lái xe Hiếu không xuất trình được đăng ký xe theo quy định. Nghi ngờ biển kiểm soát của chiếc xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp, tổ công tác đã xác minh nóng nguồn gốc xe trên và được biết số khung số máy xe thuộc về xe mô tô BKS: 29X1-3051, chủ đăng ký là chị Phạm Thị Thu Hương ở Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số khung số máy trên trùng khớp với số khung số máy do anh Nông Ngọc Huy, trú tại: phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội trình báo mất với CAP Trung Tự ngày 28/8/2013.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao vụ việc cho CAP Đức Giang, quận Long Biên tiếp tục điều tra giải quyết theo quy định.

Minh Anh (ANTĐ)

Tags: xe máy   CSGT   giao thông   xử lý   trộm cắp  

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...