Thứ tư, 20/11/2019 | 03:08
07:53  |  22/04/2017

Phiên bản kỷ niệm Fiat 500 Mirror có giá bán chỉ 364 triệu VNĐ tại Anh

Để đánh dấu sự ra đời của hệ thống Apple CarPlay và Android Auto với chiếc Fiat 500, hãng xe Fiat đã ra mắt phiên bản đặc biệt 500 Mirror - hiện khách hàng đã có thể đặt mua Fiat 500 Mirror.

Phiên bản đặc biệt của Fiat 500 chỉ được sản xuất cho các khách hàng Anh Quốc, với 5 lựa chọn màu sắc ngoại thất khác nhau bao gồm chiếc Electronica Blue trong bài viết này. Các tính năng được bổ sung cho 500 Mirror bao gồm ốp gương chiếu hậu ngoài mạ crôm, huy hiệu "Mirror" bằng nhôm đặt ở cột B và các bánh xe 14 inch mạ crôm.

Một vài trang bị tiêu chuẩn ấn tượng khác của Fiat 500 Mirror có thể kể đến là chức năng giới hạn tốc độ, điều khiển tích hợp trên vô lăng bọc da, màn hình cảm ứng Uconnect 7 inch HD LIVE với kết nối Bluetooth, cổng USB / AUX và tất nhiên không thể thiếu hệ thống Apple CarPlay và Android Auto.

Fiat 500 Riva toả sáng tại triển lãm Bologna 2016

Với Apple CarPlay, khách hàng sử dụng iPhone có thể truy cập Apple Maps, Apple Music, tin nhắn, điện thoại và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng Siri hoặc màn hình cảm ứng UConnect. Trong khi đó, người dùng Android cũng có thể quản lý nội dung tương thích và tính năng trực tiếp từ màn hình cảm ứng tích hợp hoặc thông qua các lệnh bằng giọng nói để điều khiển hệ thống.

Khách hàng Anh Quốc có thể mua Fiat 500 Mirror dưới phong cách cơ thể hatchback hoặc mui trần, với trang bị động cơ xăng 1,2 lít 69 mã lực, cùng giá bán lẻ chỉ từ 12.515 bảng Anh (tương đương khoảng 364 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: Fiat   Fiat 500   Fiat 500 Mirror  

Xe và Thợ

Inkas Sentry Civilian nay còn “hầm hố” hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Mỗi khi nhắc tới một bộ giáp cho ô tô, nhà sản xuất xe hơi Canada Inkas chính xác là một bậc thầy. Và mới đây, hãng xe đã chính thức giới thiệu một phiên bản nâng cấp mang dáng vẻ...

Tư vấn

Thay dầu máy như thế nào cho đúng?

Thay dầu nhớt định kỳ là khâu bảo dưỡng không quá phức tạp nhưng không phải chủ xe nào cũng biết cách chọn lựa loại dầu nhớt tốt nhất. Thậm chí, nhiều chủ xe còn chưa hiểu rõ tác...