Thứ sáu, 22/03/2019 | 15:30
10:28  |  04/03/2016

Phiên bản sản xuất của Toyota C-HR concept chính thức được ra mắt tại Geneva

Để có thể "chen chân" vào phân khúc SUV cỡ nhỏ đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt, mới đây tại Triển lãm Geneva, Toyota đã chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng Thế giới mẫu C-HR mới – phiên bản sản xuất của C-HR concept.

Ngoài C-HR, Toyota sẽ mang RAV4 Hybrid Sapphire concept mới tới Geneva 2016

Toyota C-HR 2017 sẽ đặt chân tới triển lãm Geneva Motor Show 2016

Crossover dựa trên Toyota C-HR concept sẽ "trình làng" tại Geneva

Đối thủ của Honda HR-V, Nissan Juke và Mazda CX-3 sở hữu những nét thiết kế giống với mẫu concept C-HR được giới thiệu vào năm ngoái cùng với một vài khác biệt, thể hiện ở một mái dốc giống kiểu dáng coupe và tay nắm cửa sau được ẩn đi.

Nền tảng C-HR sử dụng là cấu trúc linh hoạt toàn cầu mới của Toyota (TNGA) được chia sẻ với Prius, cho phép sử dụng hệ truyền động hybrid xăng - điện, biến C-HR trở thành mẫu xe đầu tiên sở hữu loại hình này trong phân khúc của mình.

Động cơ hybrid 1.8 lít từ Prius sản sinh 122 mã lực với khí phát thải CO2 dưới 90 g/km. Với chỉ số này, Toyota tự tin cho rằng "C-HR không có đối thủ trong phân khúc của mình".

Ngoài ra, C-HR sẽ được cung cấp cho thị trường châu Âu với động cơ xăng tăng áp 1.2 lít sản sinh công suất 114 mã lực mới, được sử dụng lần đầu tiên trên mẫu Auris, đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số biến thiên vô cấp CVT. Nó cũng sẽ có một phiên bản chỉ sử dụng động cơ 2.0 lít CVT dành cho các thị trường nhất định (ngoài vương quốc Anh).

Hải Anh (Theo TNV)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Nissan Navara vs Mitsubishi Triton - Xe nào tốt hơn?

Nissan Navara và Mitsubishi Triton là hai mẫu bán tải đang thu hút được khá nhiều sự chú ý của khách hàng Việt Nam với những nâng cấp đáng giá và giá bán hợp lý. Vậy, đâu là chiếc...