Thứ bảy, 26/05/2018 | 13:05
14:04  |  17/07/2017

Porsche 911 Cabriolet thế hệ mới thử nghiệm trên con đường đầy nắng của châu Âu

Sau khi trải qua cuộc thử nghiệm trong một khu rừng tuyết, mới đây Porsche 911 Cabriolet thế hệ tiếp theo đã được phát hiện trên một con đường đầy nắng ở châu Âu.

Thế hệ tiếp theo của Porsche 911 Cabriolet vẫn được xác định là một chiếc 911 và là một sự tiến hóa hấp dẫn so với thế hệ hiện tại của 911 Cabriolet. Nguyên mẫu thử nghiệm lần này gây chú ý với những đèn chạy ban ngày LED siêu mỏng phía trước, mái xe có kiểu dốc đẹp mắt.

Bên cạnh đó, các tấm chắn bùn trên chiếc xe ngụy trang này cũng đã nhận được sự tinh chỉnh đáng kể với kiểu dáng góc cạnh giống như trên nhiều chiếc xe thể thao hiện đại ngày nay.

Ở phía sau, điểm nổi bật của chiếc xe nằm ở cánh lướt gió chủ động đầy khí động học, được đặt ngay phía trên thanh đèn sáng có cảm hứng từ Mission E, trải dài toàn bộ chiều rộng xe. Hai tấm dán hai bên góc phía sau để thể hiện rằng chúng đang che giấu hai cụm đèn hậu chính.

Porsche 911 GT3 RS mới sẽ "lập lại thứ tự" của dòng xe 911

Những hình ảnh chụp được cho thấy rằng ngoài 911, có hai mẫu xe khác của dòng Cabriolet cũng đang được phát triển, đó là Carrera và Carrera S. Trong đó, có một chiếc sở hữu bốn ống xả với hai ống ở hai bên (quad) (Carrera S), và chiếc còn lại chỉ nhận được cặp ống xả đơn thông thường đặt ở giữa.

Giống như mẫu xe hiện tại, 911 Cabriolet thế hệ mới sẽ được trang bị các động cơ tăng áp trên những phiên bản thấp nhất. Khối động cơ này có thể sản sinh công suất 370 mã lực từ cơ sở của khối động cơ phẳng (Boxer) 3.0 lít 6 xi-lanh hiện nay.

Thế hệ mới của 911 được hy vọng sẽ có màn ra mắt vào nửa cuối năm 2018. Trước đó, một phiên bản khác của 911 cũng sẽ được trình làng. Đó là một chiếc 911 GT3 RS mới, với một vài sự vay mượn phong cách từ GT2 RS. Nhiều tin đồn cho rằng GT3 RS mới sẽ sử dụng khối động cơ dạng phẳng hút khí tự nhiên 4,2 lít với công suất trong khoảng 520 – 550 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Xe và Thợ

Làm quen với Porsche 911 Carrera độ "cực dị" tại Sài Gòn

Vốn nổi tiếng với thú chơi siêu xe màu cực độc cùng bộ sưu tập điểm mặt hàng loạt các xe đình đám, thế nhưng vị đại gia này lại rất ít khi dạo phố cùng các mẫu xe độc của...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...