Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 05:02
14:55  |  09/09/2016

Porsche 911 GT3 RS độc đáo với vành Vorsteiner và cánh gió carbon "chót vót"

Đã có vô số người mua Porsche 911 GT3 RS và không ngần ngại sửa đổi chiếc xế cưng của mình để nó có thể nổi bật hơn so với những chiếc xe cùng loại.

Tuy nhiên, hầu hết những chiếc 911 GT3 RS thường được dán - một phương pháp hiệu quả để thay đổi ngoại hình một chiếc xe, chính xác là một lớp vỏ bọc.

Chiếc Rennsport này đã có một lớp áo thứ hai, thay vì dùng những loại sửa đổi khác. Nói chính xác hơn, chiếc Neunelfer này đã được tùy chỉnh bởi Vorsteiner, với bộ la zăng và cánh gió sau là phụ tùng aftermarket.

Đầu tiên là những thành phần được trang bị cho chiếc siêu xe này. Không có nhiều chiếc GT3 RS với la zăng tùy chỉnh.

Bộ vành đa chấu Vorsteiner đã biến đổi ngoại hình của chiếc xe quái thú này, thiết kế đa chấu rất phù hợp với phong cách thể thao của chiếc siêu xe xứ Zuffenhausen. Trên thực tế, không có nhiều nhà sản xuất la-zăng dám "ra tay" với một chiếc xe như thế này, đơn giản là vì xe GT3 hay GT3 RS đều phải có vành khóa trung tâm thì mới lắp đặt được, cho nên đây là một chiếc xe hiếm.

Bắt gặp Porscihe 911 GT3 Facelift 2017 được phẫu thuật "sửa mũi"

Ngoài ra xe còn có cánh gió tùy chỉnh. Mặc dù thành phần khí động học tiêu chuẩn của xe đã rất nổi bật rồi, nhưng Vorsteiner còn muốn đưa chúng lên một cấp độ cao hơn bằng cách lắp đặt cánh gió sợi carbon, với các thành phần hai bên sườn cũng làm bằng vật liệu này.

Chiếc xe không cần phải "gào lên" để mọi người phải chú ý đến mình nhưng vẫn khác biệt hẳn so với phiên bản tiêu chuẩn, và vẫn đủ sức hút như một thỏi nam châm.

      

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: Porsche   Porsche 911 GT3   Vorsteiner  

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...