Đóng
 

Thứ bảy, 08/05/2021 | 01:28
14:56  |  12/07/2018

Porsche Cayenne Coupe 2020 lộ diện cả trong lẫn ngoài

Không thể chống cự lại sự cám dỗ của phân khúc crossover/SUV coupe mới toanh, Porsche cho thấy hãng đang gấp rút hoàn thành những công đoạn cuối cùng trong việc phát triển Cayenne Coupe 2020.

  

Chỉ vừa được duyệt sản xuất hồi đầu tháng trước, mới đây, một nguyên mẫu thử nghiệm của Cayenne Coupe đã bị bắt gặp ở trạm xăng. Chiếc xe được ngụy trang rất tinh tế, với các băng đen phủ kín trên cản trước.

Là một chiếc crossover coupe hoàn toàn mới, kiểu dáng phía sau của Cayenne Coupe khác biệt rõ rệt so với Cayenne thông thường, phiên bản mới trông thời trang hơn đáng kể nhờ có đường bao mái dốc hơn (từ phần cột B về sau).

Cụm đèn hậu phía sau của nguyên mẫu trong khá buồn cười vì sự xuất hiện của nhiều miếng dán đè lên thiết kế thực sự. Bên cạnh đó, có thể thấy hệ thống ống xả kép của xe mượn từ phiên bản Turbo hàng đầu của Cayenne.

Porsche Cayenne Coupe được chấp thuận đi vào sản xuất

Cánh lướt gió gắn trên mái xe là một bổ sung mới của Porsche Cayenne Coupe, chưa hết phần môi nhỏ xuất hiện tinh tế ở cửa hậu cũng sẽ giúp Cayenne Coupe trở nên khác biệt so với Cayenne tiêu chuẩn.

Đối với nội thất, bức ảnh do thám cho thấy khoang cabin của Porsche Cayenne Coupe về cơ bản sẽ có thiết kế và trang bị tương tự như bên trong của crossover Cayenne. Nó cũng không phải là một bất ngờ lớn nếu bạn đã từng chiêm ngưỡng cabin của BMW X5 / X6 và Mercedes GLE / GLE Coupe.

Về truyền động, gần đây, Porsche đã xác nhận về kế hoạch sẽ cung cấp cho Cayenne một biến thể lai Turbo S E-Hybrid mạnh mẽ hơn (có thể ở khoảng 671 mã lực của Panamera Turbo S E-Hybrid). Tất nhiên, thiết lập này cũng sẽ sớm được giới thiệu trên Cayenne Coupe.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Tư vấn

“Bảo bối” cho hành trình êm ái

Một chuyến đi không quan trọng là đích đến mà là những trải nghiệm ta nhận được. Một hành trình thuận lợi với người thân yêu cùng khám phá trọn vẹn nhất văn hóa, ẩm thực vùng miền...