Thứ ba, 25/06/2019 | 22:37
10:30  |  15/12/2018

Porsche Việt Nam khai trương khu trưng bày mới tại toà nhà cao nhất Việt Nam

Porsche Việt Nam mới đây vừa mở cửa khu trưng bày các mẫu xe mới của hãng tại toà nhà Landmark 81, TP.Hồ Chí Minh.

Khu trưng bày mới của Porsche tại TP.Hồ Chí Minh nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, hiện đại và sầm uất.

Việc hiện diện một khu trưng bày tại một địa điểm nổi tiếng trong thành phố như vậy cũng sẽ giúp hãng xe xứ Stuttgart dễ dàng tiếp cận các khách hàng có tiềm lực về tài chính của khu vực Nam bộ, vốn được xem như tập khách hàng tiềm năng nhất tại Việt Nam. Thêm vào đó, Porsche còn có hai vị “hàng xóm” đẳng cấp không kém là LamborghiniBentley.

Tại buổi lễ khai trương, Porsche Việt Nam trưng bày 3 mẫu xe hạng sang thể thao gồm Porsche Cayenne, Porsche 718 CaymanPorsche Panamera.

Porsche 718 Cayman đỏ tuyệt đẹp

Porsche Việt Nam cũng giới thiệu thêm các trang bị độc quyền Tequipment, giúp khách hàng có thể lựa chọn các gói phụ kiện cá nhân hoá xế hộp của bản thân. 

Ngoài ra, không gian trưng bày mới của Porsche còn trưng bày cả những món đồ phụ kiện bán lẻ như mô hình xe Porsche, áo thun có logo hãng….

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Porsche Vietnam

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...