Thứ năm, 13/12/2018 | 13:03
15:22  |  12/12/2017

Prior Design tung bản độ đầu tiên trên thế giới của Mercedes X-Class

Prior Design là hãng độ đầu tiên tung ra một loạt các bộ phận hậu mãi dành cho Mercedes X-Class hoàn toàn mới, với mong muốn giúp chiếc bán tải đầu tiên của Mercedes trở nên mạnh mẽ hơn.

Được xây dựng dựa trên biến thể cao cấp nhất Power, chiếc X-Class mới của Prior Design dường như được nâng lên một tầm cao mới nhờ các la-zăng hợp kim màu đen được phát triển bởi chính hãng độ.

Những thay đổi khác trên thân xe của X-Class gồm có thanh cản va trước thiết kế lại với các lỗ thông hơi lớn hơn đáng kể và một dải đèn LED nằm ngang ở mỗi bên có chức năng là đèn chạy ban ngày.

Prior Design cũng đã làm mới lưới tản nhiệt trung tâm bằng cách sơn đen, đem đến một mặt trước dữ dằn hơn rất nhiều, điều tương tự cũng được thực hiện với thanh cản va bằng cách sơn lên nó màu đen mờ cùng tấm bảo vệ bên dưới mạ crôm sáng bóng.

Mercedes X-Class 2018 có giá bán khởi điểm từ 817 triệu tại Anh

Di chuyển sang hai bên, chiếc bán tải đầu tiên của Mercedes-Benz được tùy chỉnh với các vòm bánh xe loe rộng, giúp xe trông cơ bắp hơn. Ở phía sau, Prior Design đem đến cho X-Class cản va sau được làm mới, tích hợp hệ thống xả và bộ khuếch tán giả với mục đích tăng thêm tính thể thao cho diện mạo.

Về phía Mercedes, khả năng có một phiên bản AMG hiệu suất cao của X-Class là rất thấp, thay vào đó hãng xe Đức đã xác nhận rằng sẽ giới thiệu một gói nâng cấp kiểu dáng AMG dành cho X-Class mới.

Phiên bản sẽ nhận được gói AMG sẽ là bản động cơ V6 sản sinh công suất 258 mã lực và 550Nm mô-men xoắn cực đại. Sức mạnh này được gửi tới các bánh xe thông qua hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4Matic.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.