Thứ tư, 26/06/2019 | 10:44
10:43  |  13/12/2015

"Qúy ông" Jaguar F-Type Project 7 hàng hiếm được rao bán

Với số lượng sản xuất có hạn, Jaguar F-Type Project 7 là một trong những chiếc xe mang những nét hoài cổ và phong cách. Jaguar F-Type Project 7 còn là một chiếc xe mạnh mẽ, sức ngựa lên đến gần 600 mã lực.

MINI, Tesla Motors và Jaguar Land Rover đồng loạt "ghẻ lạnh" Detroit Auto Show

“Xế cổ” Jaguar XJ220 “siêu tốc độ” được rao bán với giá 11 tỉ đồng

Jaguar Land Rover tham vọng "thâu tóm" đường đua lịch sử Silverstone

Chỉ có 250 chiếc xe được thiết kế với 50 chiếc được đặt chân tới Mỹ. Đây là một trong những chiếc xe đó và nó sẽ được rao bán. Jaguar F-Type Project 7 được ra đời để tỏ lòng "thành kính" tới D-Type. Đây cũng được coi là minh chứng rõ ràng nhất cho việc bộ phận Special Operations (Spec Ops) của Jaguar có thể thực hiện được.

Đặt Jaguar F-Type phiên bản chuẩn và Project 7 cạnh nhau, bạn có thể thấy được có một sự gia tăng công suất với 25 mã lực và giảm 450 gam của trọng lượng, tấm cản ở phía trước độc đáo và cánh gió phía sau cố định cùng với một số phù hiệu độc và decals khung xe.

Jaguar F-Type Project 7 sở hữu động cơ V8 dung tích 5.0l sản sinh 575 mã lực và mô-men xoắn 699Nm. Tất cả sức mạnh được truyền đến bánh sau thông qua hộp số tự động 8 cấp. Mức giá ước tính xe được bán ra là165,995 USD (~3,7 tỉ đồng). Project 7 là chiếc Jaguar mui trần nhanh nhất và mạnh nhất từng được sản xuất. 

Phương Nam (Theo TTTĐ)

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.