Thứ tư, 16/10/2019 | 18:45
16:27  |  23/03/2017

Ram Truck ra mắt màu sơn mới cho Laramie Longhorn 2017

Ram Truck đã vén màn một màu sơn mới tại triển lãm Dallas Auto Show năm nay cho dòng xe bán tải Laramie Longhorn.

Màu sơn này có tên gọi RV Match Walnut Brown, sẽ có mặt tại các đại lý của Ram Truck vào quý Hai năm 2017, và đi kèm với đồ họa RV được thiết kế.

Ram Laramie Longhorn xứng đáng là chuẩn mực thế giới về xe bán tải cao cấp và mạnh mẽ,” chủ tịch thương hiệu Ram Truck, ông Mike Manley cho biết. “Laramie Longhorn đã giành được danh hiệu Xe tải hạng sang của Texas từ Texas Auto Writers Association và không có nơi nào tốt hơn để thể hiện những nâng cấp này bằng tại triển lãm Dallas Auto Show."

Ngoại thất RV Match Walnut Brown đặc trưng với diện mạo hai tông màu, vòm bánh xe mở rộng, cản trước và cản sau sơn cùng màu, cùng với lưới tản nhiệt màu sáng và móc kéo phủ sơn.

Ram vén màn 1500 Rebel Mojave Sand và 1500 Ignition Orange Sport

Màu sơn mới có thể dùng kết hợp hai tông màu với chín màu khác bao gồm đen Black Forest Green, bạc Bright Silver, trắng Bright White, đen Brilliant Black Crystal, đỏ Delmonico Red, Granite Crystal, Maximum Steel, trắng Pearl White và xanh True Blue.

Các phiên bản Ram 1500 Laramie Longhorn hai tông màu sẽ dùng la zăng nhôm 20 inch, còn các phiên bản đơn sắc sẽ dùng la zăng nhôm màu bạc. Ram 2500 và 3500 (dẫn động cầu sau) có thiết lập màu sắc tương tự nhưng dùng la zăng 18 inch nhỏ hơn (la zăng 20 inch là trang bị tùy chọn).

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tags: xe bán tải   màu sơn   Ram Truck