Thứ hai, 19/08/2019 | 03:09
09:57  |  01/09/2017

Range Rover phong cách hơn với bộ cánh đen satin bóng bẩy

Nếu bạn là một tín đồ của những chiếc SUV phủ đen hoàn toàn, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi chiếc Range Rover điều chỉnh trong bài viết này.

 

Công ty chịu trách nhiệm cho sản phẩm độ này là Overfinch. Đây là hãng độ lâu đời nhất và uy tín nhất chuyên tùy chỉnh Range Rover, hãng cũng thường ra tay sửa đổi lại hầu hết mọi phiên bản cao cấp đến từ Whitley, Coventry, Vương Quốc Anh.

Chiếc Range Rover được bọc trong 2 lớp sơn bóng và đen satin (được thực hiện bởi Absolute Motors), đồng thời cũng được gia tăng sức mạnh và sản lượng mô-men xoắn. Tuy nhiên, hãng điều chỉnh và cá nhân hóa ô tô Overfinch hiện tại chưa chia sẻ bất kỳ con số kỹ thuật nào của chiếc xe.

Những sửa đổi đáng chú ý khác bao gồm các chi tiết được hoàn thành bằng sợi carbon (lưới tản nhiệt, phía trước có logo Overfinch, cũng như các lỗ thông khí bên cạnh), cộng với bộ vành đa chấu 23 inch, được thiết kế bởi Overfinch - đây là loại bánh xe lớn nhất của công ty.

[ĐÁNH GIÁ XE] Range Rover Velar sắp ra mắt Việt Nam - sang trọng nhưng vẫn off-road đỉnh

Nếu được trang bị với đầy đủ các tinh chỉnh từ Overfinch, chiếc Range Rover này sẽ nhận được một chút khác biệt bởi các chữ cái đặc biệt trên nắp ca-pô và cửa sau, lưới tản nhiệt đặc trưng, các cửa hút gió carbon bên cạnh gắn logo và các thanh cản va trước sau hầm hố.

Ngoài diện mạo, hãng độ cũng không tiết lộ rằng nội thất của chiếc Range Rover này có nhận được cải tiến nào không. Tuy nhiên, trên các sản phẩm trước đó, Overfinch đều thực hiện các tinh chỉnh để làm mới khoang cabin vì vậy, rất có thể chiếc SUV độ mới cũng sẽ được điều chỉnh để phù hợp với phong cách hầm hố bên ngoài.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   Range Rover   Overfinch   

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...