Thứ năm, 19/09/2019 | 19:53
09:41  |  07/03/2017

Range Rover Velar lần đầu tiên trình diện công chúng tại bảo tảng Design Museum

Land Rover đã lần đầu tiên giới thiệu thành viên thứ tư trong gia đình Range Rover, tại bảo tảng Design Museum, Luân Đôn, Anh.

Được trưng bày đến ngày mùng 5 tháng Ba, phiên bản SUV hoàn toàn mới sẽ được đưa đến triển lãm Geneva Motor Show 2017, nơi xe sẽ có màn giới thiệu lần thứ hai sau khi được vén màn hoàn toàn vào tuần trước.

“Chúng tôi rất vui mừng có thể bắt đầu hợp tác với bảo tảng Design Museum với một mẫu xe quan trọng như thế này. Range Rover Velar mới có rất nhiều đặc tính hiện đại của thương hiệu chúng tôi, đồng thời tăng cường cam kết chung của chúng tôi về thiết kế và kỹ thuật xuất sắc,” ông Gerry McGovern, CEO của Land Rover cho biết.

Chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh Range Rover Velar 2018 có giá từ 1,14 tỷ đồng tại Mỹ

Được thiết kế để lấp đầy khoảng cách giữa Evoque và Sport, xe được trang bị với rất nhiều công nghệ mới, bao gồm hệ thống thông tin giải trí Touch Pro Duo, hai màn hình cảm ứng 10 inch, tay nắm cửa và đèn pha LED Matrix-Laser, và các thành phần khác.

Thương hiệu Anh đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho Range Rover Velar, xe sẽ bắt đầu được giao cho khách từ mùa hè năm nay, giá khởi điểm từ 44.830 bảng Anh (1 tỷ 256 triệu VNĐ) tại Anh, còn tại Mỹ là từ 49.900 đô la Mỹ (1 tỷ 137 triệu VNĐ).

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...