Thứ ba, 26/06/2018 | 00:07
12:39  |  13/05/2017

RevoZport tung bộ kit mới dành cho Mercedes-AMG G63 và G65

Mercedes-AMG G63 và G65 dường như là nguồn cảm hứng vô tận với các hãng độ vì vậy đã có rất nhiều sản phẩm tùy chỉnh được xây dựng dựa trên hai chiếc xe hiệu suất này.

Không ngoại lệ, mới đây hãng độ RevoZport cũng đã giới thiệu một gói nâng cấp mới của công ty dành cho dòng G-Class của Mercedes-AMG. Không chỉ gia tăng sự hầm hố, gói độ này đem đến cho chiếc SUV sự tinh tế đáng kể.

Về ngoại thất, hình dạng hộp và kiểu dáng hung hăng của Mercedes-AMG G63 và G65 đã được cải thiện đáng kể nhờ vòm bánh xe mới rộng thêm tới 70mm mỗi bên so với tiêu chuẩn. Kết quả là chiều rộng của chiếc G-Class đạt tới mức 1.995mm.

Những thay đổi khác được thực hiện trên dòng xe AMG G-Class này bao gồm cản va tùy chỉnh phía trước tích hợp cánh gió nhỏ cá nhân hóa và các lỗ thông hơi sợi carbon đặt trên nắp ca-pô.

Mercedes-AMG GT S bản độ 650 mã lực của RevoZport khiến GT R phải hai tay “xin hàng”

Ngoại thất của xe được hoàn thiện với cánh gió mái, chụp gương sợi carbon, bọc bánh xe sợi carbon. RevoZport cũng cho biết hãng đã trang bị hệ thống ''bẫy nước'' để đảm bảo nước sẽ không thể xâm nhập vào khoang động cơ.

Bên cạnh ngoại thất, RevoZport cũng đã chăm sóc không gian nội thất cho chiếc xe địa hình hầm hố bằng cách bổ sung nhiều chi tiết trang trí được làm bằng sợi carbon hiện đại và đắt tiền.

Về hiệu suất, đối với các khách hàng có nhu cầu gia tăng sức mạnh cho G63 và G65, hãng độ này cung cấp hệ thống điều chỉnh động cơ ECU và ống xả titan, có thể nâng cấp sức mạnh của G63 lên tới 650 mã lực, và giúp cho G65 đạt con số 700 mã lực.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Ford Mustang 2018 lộng lẫy, xa hoa sau cú chạm tay của Carlex Design

Nếu bạn không sinh sống trên đất Mỹ, việc bạn sở hữu một chiếc Ford Mustang chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt, bởi vì Mustang không phải mẫu xe dễ dàng phổ biến ở các thị...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...