Thứ hai, 19/08/2019 | 19:59
16:28  |  20/01/2016

Roding Roadster được "tiếp sức" nhờ động cơ từ BMW N54

Chúng ta đã từng chiêm ngưỡng không ít bản độ của Dahler trên những sản phẩm nhà BMW. Hãng độ Đức luôn hoàn thành trọn vẹn các tác phẩm của mình, và mới đây điều đó đã được thể hiện qua chiếc Roding Roadster R1.

Mercedes-Benz SL 2017 công bố giá bán chính thức

"Tóm gọn" "siêu bò" Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên của Việt Nam đi "uống nước"

Mercedes-Benz SLC 43 AMG chính thức được "vén màn" tại Triển lãm Detroit

Roding Roadster được phát triển và sản xuất bởi Roding Automobile GmbH, hãng xe được thành lập năm 2008 và có trụ sở tại thị trấn Roding (bang Bavaria, Đức). Thế mạnh của Hãng là việc đặc biệt phát triển, sản xuất và phân phối xe thể thao làm từ loại vật liệu đắt tiền là sợi carbon.

Roding Roadster là xe thể thao 2 chỗ cỡ vừa, động cơ đặt giữa với bộ khung carbon siêu bền, siêu nhẹ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa động cơ BMW, Dahler Design & Technik GmbH đã mượn động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng của BMW N54 để áp dụng trên chiếc Roding Roadster này.

Khối động cơ này cho 2 mức sức mạnh là: 402 mã lực, 540Nm mô-men xoắn, vận tốc cực đại 300 km/h và 443 mã lực, mô-men xoắn 620Nm và tốc độ tối đa là 310 km/h.

Những hình chi tiết của chiếc Roding Roadster:

 

 

 

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Tags: xe độ   BMW   roadster   Roding Roadster  

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...