Thứ tư, 23/01/2019 | 21:03
11:56  |  25/12/2018

Rolls-Royce Cullinan lịch lãm hơn nhờ bộ la-zăng hợp kim sáng loáng

Với mức giá khởi điểm khoảng 325.000 USD (~ 7,55 tỷ VNĐ) tại Mỹ, chắc chắn Rolls-Royce Cullinan không phải một chiếc SUV mà ai cũng có thể sở hữu.

Là chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới, Rolls-Royce Cullinan sở hữu đầy đủ các công nghệ mới nhất, tốt nhất cùng rất nhiều tiện nghi cao cấp vốn đã quen thuộc với giới thượng lưu, những vị khách siêu giàu của Rolls-Royce.

Cullinan vượt qua cả những chiếc crossover hàng đầu của các thương hiệu khác nhờ có cả một biển tùy chọn cá nhân hóa. Tuy nhiên, đối với một vài người, từng đó vẫn là chưa đủ, và họ lại tìm đến các nhà độ.

Việc tùy chỉnh phổ biến nhất đối với một chiếc ô tô bốn bánh chính là các la-zăng thiết kế mới, và chiếc Rolls-Royce Cullinan đã được nâng cấp nhẹ nhàng như vậy. Các mâm mới của xe được chế tạo bởi đội ngũ Forgiato.

Bộ vành có tên Montare-ECL rộng 22 inch, từng chấu xe đều được thiết kế rất độc đáo và phủ crôm bóng, giúp chiếc SUV cao cấp trở nên vô cùng ấn tượng, đặc biệt chụp mũ trung tâm của các bánh xe có logo F khiến mọi người dễ dàng biết rằng đây là sản phẩm nhà Forgiato.

Ngoài việc được mạ crôm sáng loáng, bộ mâm Montare-ECL của Forgiato còn có thể được hoàn thiện trong nhiều màu sắc khác nhau, từ đỏ tới vàng, hay thậm chí là cả màu xanh lá Lime Green.

Tìm hiểu thêm một chút về Montare-ECL, loại vành này có kích thước từ 19 đến 26 inch, từng được sử dụng trên nhiều mẫu ô tô khác nhau, như BMW 6-Series, Porsche Panamera, Mercedes-Benz S-Class, Bentley Flying Spur và Tesla Model S.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xe và Thợ

Khám phá "ngôi nhà di động" Toyota Tacoma Custom Camper

Chiếc Toyota Tacoma Custom Camper đặc biệt này được xây dựng từ phiên bản TRD Sport của Tacoma, nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi như một ngôi nhà đích thực.

Tư vấn

Những kỹ năng đi xe máy an toàn mà ai cũng cần biết

Dù là đi xe máy hay mô tô phân khối lớn thì những kỹ năng dưới đây sẽ đảm bảo an toàn cho bản thân bạn và những người tham gia giao thông.