Thứ tư, 12/12/2018 | 00:55
15:35  |  06/12/2017

Rolls-Royce Phantom 2018 xuất xưởng đầu tiên sẽ được bán đấu giá

Chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 đầu tiên lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất sẽ được đem bán đấu giá tại sự kiện Naples Winter Wine Festival 2018.

Màu ngoại thất của chiếc Rolls-Royce Phantom này thực sự khá giống với màu sắc của chiếc Phantom mới nhất được trưng bày tại showroom HR Owen ở London, vào tháng Tám năm nay. Tuy nhiên, chiếc Phantom 2018 sản xuất đầu tiên vẫn có nhiều điểm nổi trội hơn.

Sự kiện rượu Naples Winter Wine Festival sẽ diễn ra trong ba ngày, từ 26 đến 28 tháng 1 năm 2018, tại Khu nghỉ mát Ritz-Carlton ở Naples, Florida. Tất cả số tiền thu được từ phiên đấu giá trực tiếp trong lễ hội đều sẽ được quyên góp cho Tổ chức Giáo dục và Trẻ em Naples.

Chiếc Phantom sản xuất đầu tiên là phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn, hoàn thiện trong ngoại thất màu tím Belladonna Purple, kết hợp cùng nội thất Tailored Purple Bespoke. Nó sẽ được bán ra với tên gọi đặc biệt - Phantom Ultimate Power Lot.

Ngoài ra, chiếc xe còn có cơ hội tham gia vào sự kiện ROBB Report Car of the Year 2019. Nhà tổ chức sự kiện cũng cho biết sẽ giới thiệu tới các quan khách một bộ sưu tập các loại rượu vang từ Alpha Omega, một nhà máy rượu Napa Valley. Lô hàng này mang lại "sự đỉnh cao trong những trải nghiệm sang trọng cho những người yêu lái xe, yêu rượu vang và yêu thích sự sang trọng."

Rolls-Royce Phantom EWB 2018 ra mắt thị trường Đông Nam Á

Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Bắc Mỹ, ông Pedro Mota chia sẻ: "Rolls-Royce Motor Cars rất vinh dự khi được sử dụng vị trí như một thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới để hỗ trợ những trẻ em Naples."

Việc bán hàng chính thức của Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ tám - được mệnh danh là "chiếc xe tốt nhất trên thế giới" sẽ bắt đầu vào khoảng năm sau. 

Phantom mới đã có mặt trong sự ngưỡng mộ của du khách tại Tuần lễ xe Monterey trong mùa hè năm nay, và sắp tới nó sẽ được xuất hiện tại Florida vào tháng Một năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này. 

Ô tô mới

Ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge Trichromatic nổi bật tại Abu Dhabi

Mỗi chiếc Rolls-Royce đều là một tác phẩm hấp dẫn, đặc biệt khi đó là một chiếc thuộc phiên bản Black Badge đặc biệt. Cùng ngắm Rolls-Royce Dawn Black Badge hàng độc...