Thứ ba, 20/08/2019 | 05:50
11:57  |  26/01/2018

Rolls-Royce Phantom phiên bản Tiger hai cửa đặc biệt được rao bán giá 12,5 tỷ đồng

Với khả năng cá nhân hóa không giới hạn, đa số các khách hàng của Rolls-Royce đều sở hữu những chiếc xe sang không giống hệt nhau 100%

Tuy nhiên, vẫn có những người cảm thấy điều đó chưa đủ để giúp xế sang của mình trở nên đặc biệt hoàn toàn, và họ quyết định thực hiện một số ý tưởng táo bạo hơn, chiếc Phantom trong bài viết này là một sản phẩm như vậy.

Vốn sở hữu kiểu dáng sedan 4 cửa sang trọng, Phantom gây bất ngờ khi thử sức với phong cách Coupe hai cửa trẻ trung nhưng vẫn rất hấp dẫn. Chiếc xe trong bài viết này là phiên bản Tiger của Phantom.

Xế sang độc đáo được hoàn thiện trong cấu hình hai tông cam và vàng Gold, kết hợp với đường Coachline đặc trưng chạy dọc thân xe và nội thất màu be nhẹ nhàng, được tô điểm bởi các chi tiết màu trắng và các hình đầu hổ được thêu tinh xảo trên mỗi tựa đầu ghế.

Bắt gặp Rolls Royce Phantom hàng thửa "ông Hổ" lăn bánh trên phố Hà Nội

Phiên bản Tiger độc nhất vô nhị đã được Rolls-Royce giới thiệu vào cuối năm 2015 tại Triển lãm Dubai 2015 - vùng đất của những chiếc xế đắt tiền. Sau hơn 2 năm mất tích trên thị trường, giờ đây Phantom Tiger lại xuất hiện trong danh sách bán hàng của James Edition, với đoạn đường đã đi chỉ hơn 518km. Dựa vào điều này, có thể thấy Tiger đã được sử dụng rất ít trong suốt 2 năm qua.

Trang web Deals on Wheels hiện đang rao bán siêu xế này với giá bán niêm yết là 1.999.000 AED (khoảng 12,49 tỷ VNĐ), mức giá này đã giảm đáng kể so với giá bán ban đầu khi mới hoàn thiện là 2,5 triệu UAD. Hiện tại, chiếc Phantom Tiger vẫn còn 9 tháng bảo hành và hợp đồng dịch vụ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...