Thứ ba, 23/07/2019 | 20:09
18:10  |  12/07/2016

Rolls-Royce Wraith chính hãng đầu tiên "tái xuất"

Chiếc Rolls-Royce Wraith chính hãng đầu tiên tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện tại trung tâm Sài Gòn. Đây cũng là một trong những chiếc Rolls-Royce đầu tiên ra biển số trắng ở Việt Nam. Sau khi có chủ mới, siêu phẩm này rất ít khi xuất hiện trên đường phố.

Về Việt Nam từ tháng 9/2014, Wraith tạo nên sự phấn khích trong cộng đồng xe Việt Nam, vốn chỉ biết tới Phantom hay Ghost.

Tuy vậy, chiếc coupé được mệnh danh “siêu xe nhanh nhất Rolls-Royce từng chế tạo” lại khá kén khách. Vào cuối tháng 12 năm 2014, xe được chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn và trưng bày tại Bitexco.

Bất ngờ, vào đầu tháng 10 năm 2015, xe được phát hiện đang được tân trang tại một garage ở quận 7 để chuẩn bị cho một sự kiện lớn ở Sài Gòn. Cũng từ lúc đó cũng có tin đồn chiếc Wraith chính hãng đầu tiên đã có chủ.

Sau đó chiếc xe mất tích cùng với tin đồn trên. Ngay chiều 30 Tết, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh chiếc Wraith cùng dàn Phantom Drophead Coupé ngay giữa trung tâm Sài Gòn, đã chứng thực thông tin xe đã có “hộ khẩu” tại Sài Thành.


Rolls-Royce Wraith màu "siêu độc" lần đầu dạo phố Sài Thành

Đến tận cuối tháng 3 năm 2016, một tay săn ảnh đã phát hiện chiếc xe mang biển số Sài Gòn ngay giữa trung tâm quận 1. Đây cũng là lần đầu tiên những hình ảnh đầy đủ của chiếc Wraith xuất hiện, sau xe khi đã mang biển số trắng, khiến giá trị chiếc xe có thể lên tới 21 tỷ.

Mới đây, chiếc xe siêu sang này được phát hiện tại một sự kiện lớn tại quận 1. Góp mặt với Wraith là Ferrari F12 và BMW i8 của thiếu gia Phan Thành và Lamborghini Huracan của Cường Dollar.

Tuy không còn là hàng “độc” như trước đây khi có hàng chục chiếc Wraith về “chạy thuế” 1/7, tuy nhiên chiếc Wraith 2 tông màu trắng-xanh nổi bật luôn là tâm điểm của các sự kiện và được nhiều người chú ý.

 

Cận cảnh Rolls-Royce Wraith xanh độc đáo mới cập bến Sài Thành

RKO (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...