Thứ tư, 21/02/2018 | 12:32
17:53  |  10/08/2017

Sài Gòn: BMW i8 tái xuất sau thời gian dài "ở ẩn"

Sau khoảng thời gian dài ít xuất hiện trên đường phố, chiếc BMW i8 với màu ngoại thất tím mờ bất ngờ xuất hiện trên con phố siêu xe tại Quận 5.

Trong suốt khoảng thời gian hơn 2 năm kể từ khi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, BMW i8 từ một mẫu xe “hot” dần trở nên quá quen thuộc tại Việt Nam.

Không hiếm lần mẫu xe này được phát hiện đi chuyển tại những tỉnh vùng ven hay “lội nước” giữa Sài Gòn. Đặc biệt, sự xuất hiện của 2 chiếc BMW i8 trên quãng đường vài chục mét như trong hình không còn gây sốt như trước đây.

Với giá hơn 7 tỷ khi vừa về, giờ đây có thể tìm thấy nhiều chiếc đang được rao bán với giá giảm “kịch sàn” hơn 4 tỷ. Nhiều chủ xe đã vận dụng cho thuê để làm xe cưới hay xe quảng cáo.

Với với thời điểm lần đầu xuất hiện, mẫu xe hybrid này đã được chủ nhân độ lại bộ mâm đa chấu lạ mắt. Trong khi đó, các đường viền màu vàng trước đây được thay bằng màu đỏ, cùng màu với bộ mâm.

Đại gia Đà Nẵng "chơi trội" khi tự mình lái siêu xe thể thao BMW i8 để đón dâu

Chi phí dán lại một chiếc xe giao động từ 10 - 18 triệu đồng tùy chất liệu decal và kỹ thuật dán của thợ. Với số tiền không lớn nhưng chiếc xe trở nên khác biệt nên dán decal trở thành trào lưu trong giới chơi xe.

Máy xăng đặt phía sau là loại 1,5 lít 3 xi-lanh công suất 231 mã lực, mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Động cơ điện đặt dưới nắp ca-pô trước công suất 131 mã lực, mô-men xoắn 250 Nm. Với động cơ điện, BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường đài 35 km và vận tốc tối đa đạt được là 120 km/h.

Tổng sức mạnh của i8 là 362 mã lực và 570 Nm giúp xe tăng tốc 0-100 km/h trong 4,4 giây, tốc độ tối đa giới hạn điện tử ở 250 km/h. Theo hãng xe đến từ Đức, i8 chỉ tốn 2,1L nhiên liệu /100 km, mức khí thải CO2 49 g/km.

RKO (Tuoitrethudo)

Xe và Thợ

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Ghost EWB lấy cảm hứng từ những chiếc máy bay cá nhân

Những người sở hữu những chiếc siêu xe Rolls-Royce chắc chắn là những người giàu có, và đương nhiên trong số đó cũng có những người hoàn toàn có thể sở hữu những "đồ chơi" đắt...

Tư vấn

Khách hàng Việt nói gì về Ford Focus Trend?

Ford Focus Trend không chỉ chinh phục những phóng viên khắt khe nhất mà còn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu cảm nhận...