Thứ sáu, 28/02/2020 | 15:19
10:38  |  26/11/2018

Sài Gòn: Cột điện đổ ập xuống xe sang Mercedes S500 hàng tỷ đồng

Bão số 9 đã hoành hành các tỉnh Nam Trung Bộ từ vài ngày nay, gây ra nhiều thiệt hại về người và của. Gần đây nhất, một chiếc Mercedes đã trở thành nạn nhân của bão số 9.

Mặc dù chỉ "đỗ ngoan ngoãn" bên kia đường nhưng chiếc xe sang hàng tỷ đồng của Mercedes (có vẻ là S500) vẫn không tránh khỏi ảnh hưởng từ bão số 9. Cụ thể, một cây cột điện đã đổ ập xuống chiếc xe, làm vỡ nát đèn, kính sau.

Vụ việc xảy ra ở đường Thái Văn Lung, Quận 1, TP.HCM. May mắn là cột điện không đổ vào phía trước nên lái xe hay hành khách trên xe không bị thương.

Từ đêm qua (25/11), bão số 9 đã gây ra mưa lớn và gió giật trên diện rộng ở khắp các tỉnh Nam Trung Bộ. Riêng tại TP.HCM đã có hàng chục tuyến đường bị ngập lụt, nhiều cây cối, cột điện bật gốc đổ vào người đi đường và xe cộ...

Một trong số đó là vụ việc một người đàn ông đi xe máy lưu thông trên đường Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh gặp nạn. Một cây xanh đã bật gốc và ngã đè lên người khiến anh bất tỉnh tại chỗ. Lực lượng chức năng cùng người dân đã nhanh chóng xuất hiện đưa người đàn ông đến bệnh viện cấp cứu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: FB

Tags: Xe sang   sedan   Mercedes    Mercedes S500  

Tư vấn

[ẢNH] Tai nạn chết người do điểm mù trên xe ô tô và cách khắc phục hiệu quả

Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua...