Chủ nhật, 21/07/2019 | 07:22
11:09  |  05/12/2016

Sài Gòn: "Hàng độc" Porsche 911 Carrera S SportDesign Edition thả dáng cuối tuần

Kể từ lần bắt gặp đầu tiên trên đường phố Sài Gòn vào tháng 11, vào cuối tuần vừa qua giới hâm mộ xe hơi lại tiếp tục được chiêm ngưỡng phiên bản giới hạn SportDesign Edition của Porsche 911 Carrera S.

Sự xuất hiện của "hàng độc" Porsche 911 Carrera S phiên bản giới hạn SportDesign Edition trên đường phố vào dịp cuối tuần vừa qua thu hút sự quan tâm đông đảo của người đi đường cũng như của các fan xe hơi.

Chiếc xe bị bắt gặp khi đang di chuyển tại khu vực nhà thờ Đức Bà, Quận 1 (Tp. Hồ Chí Minh).

Theo thông tin tìm hiểu, phiên bản Porsche 911 Carrera S SportDesign Edition chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 100 chiếc được bán trên toàn thế giới.

Mãn nhãn với Porsche 911 Carrera S SportDesign Edition "kịch độc" tại Việt Nam

Chính vì vậy, khi chiếc xe này về nước đã gây sự chú ý lớn từ cộng đồng chơi xe Việt Nam.

Porsche 911 Carrera S được trang bị gói độ ngoại thất chính hãng SportDesign Edition.

So với các phiên bản thường, phiên bản đặc biệt này được thay đổi về ngoại thất bao gồm thiết kế cản trước thiết kế lại, ốp carbon, mâm Techno 20” và phần cánh lướt gió sau ‘ducktail’.

Xe được trang bị động cơ 3.0 lít tăng áp, công suất tăng từ 365 mã lực lên 414 mã lực. Mô-men xoắn cũng tăng từ 450 Nm lên 500 Nm so với phiên bản Carrera.

Tại Việt Nam, bên cạnh các tên tuổi đình đám như Lamborghini, Ferrari, Rolls- Royce....thì Porsche cũng là một trong những hãng xe siêu sang được các đại gia để mắt.

Hàng hiếm Porsche 911 tái xuất Sài Gòn với biển số mới

Một số hình ảnh Porsche 911 Carrera S SportDesign Edition: 
  

An Nhiên (Tuoitrethudo)

Ảnh: Hồng Đức 

 

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...