Đóng
 

Thứ sáu, 21/01/2022 | 05:16
16:16  |  16/06/2016

Sài Gòn: Mercedes C250 Exclusive độ Brabus phong cách quỷ đỏ Hellboy

Xuất hiện trên đường phố Sài Gòn mới đây, Mercedes C250 Exclusive xuất hiện trong bài đã có màn “lột xác” đầy cá tính với gói độ đến từ hãng độ Brabus.

Mẫu sedan C250 cỡ nhỏ của Đức đã được nâng cấp đáng kể về mặt ngoại thất. Giống như phong cách của "quỷ đỏ" Hellboy, chiếc xe khoác lên mình bộ cánh màu đỏ đen hầm hố. 

Biểu tượng ngôi sao ba cánh phía trước cũng được thay lại bằng logo chữ B. Trong khi đó chiếc xe cũng được bổ sung thêm cánh gió carbon nhỏ ở cả phía trước và sau đuôi xe nhằm tăng thêm tính khí động học giúp xe ổn định hơn.

Hai bên xe được trang bị mang cá cũng như cặp ốp gương được phủ carbon.

Sài Gòn: "Quái thú đường phố" Nissan GT-R tiếp tục lột xác với phong cách Liberty Walk mới

Thay vì tên gọi của xe như thường thấy, mặt sau của xe được gắn tên huy hiệu của hãng độ Brabus.

Không chỉ dừng lại ở đó, Brabus đã không "nương tay" với chiếc C-Class này khi thay thế cặp ống xả nguyên bản bằng cặp ống xả kép tương tự như các mẫu AMG tạo ra tiếng pô mạnh mẽ và uy lực hơn. 

Xe được trang bị bộ la-zăng đa chấu màu đỏ vành 19 inch của Savini Black di forza cùng với bộ lốp Twenty cỡ 225/40 ZR19 và cùm phanh hiệu suất cao Brembo.

      

Tuấn Anh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...