Thứ tư, 21/08/2019 | 16:46
12:26  |  09/08/2017

Sài Gòn: "Tóm gọn" Chevrolet Camaro RS độ ngoại thất Chrome & Carbon theo phong cách Dubai

Việc độ lại hoàn toàn bộ bodykit của một chiếc xe cơ bắp là khá hiếm gặp tại Việt Nam. Nhưng mới đây tại Sài Gòn, một chiếc Camaro RS thế hệ thứ 5 vừa được phát hiện với gói độ ngoại thất Chrome & Carbon theo phong cách Dubai cực kì độc đáo. 

Tuy phiên bản mới nhất thế hệ thứ 7 đã ra mắt, Camaro thế hệ thứ 6 vẫn rất được lòng giới chơi xe Việt khi có nhiều phiên bản được nhập về như Camaro RS, Camaro SS, Camaro ZL1 và phiên bản facelift cuối năm 2016.

Chrome & Carbon là hãng độ đặt trụ sở chính tại Dubai thuộc Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. So với bộ bodykit nguyên bản, gói độ của Chrome & Carbon khiến chiếc xe thay đổi hoàn toàn diện mạo thường thấy của chiếc xe.

Hầu hết các chi tiết đều được thay mới từ cản trước, ốp hông, cản sau, đèn hậu, nắp capo, bộ mâm cũng được độ kích thước lớn và có thể tự xoay quanh trục.

"Gã cơ bắp" Chevrolet Camaro RS 2010 "tái xuất" phố Sài Thành đầu năm

Cản trước được độ lại với các hốc gió lớn hơn cùng hệ thống đèn LED trang trí. Đèn pha Xenon vẫn còn được giữ nguyên, tuy nhiên logo Chevrolet được loại bỏ và thay bằng các nan lưới tản nhiệt nằm ngang.

Phần ốp hông thân xe được thêm các khe thoát khí ở hốc bánh trước và các khe hút khí ở hốc bánh sau, kết hợp với các hốc gió ở cả cản trước và cản sau, giúp luồng khí đi qua xe không bị nhiễu động khi di chuyển với tốc độ cao.

Cản sau thiết kế hầm hố với các líp ổn định khí động học, đồng thời hệ thống ống xả được đẩy xa hơn về phía sau. Đây là ngôn ngữ thiết kế rất thường được bắt gặp trên những mẫu xe độ theo phong cách của các đại gia Trung Đông.

Đặc biệt hơn nữa, cửa xe được độ lại để có thể mở kiểu cắt kéo của những chiếc Lamborghini. Có thể nói rằng đây là chiếc Camaro được độ mạnh tay nhất Việt Nam hiện nay. Trong khi đó, một số mẫu Camaro thế hệ thứ 6 tại Việt Nam cũng được các showroom độ lại bodykit RAZZI lạ mắt.

TNT (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...