Thứ sáu, 18/10/2019 | 01:13
17:05  |  23/06/2017

Sẵn sàng bùng nổ cùng chương trình “Licence to Thrill” của Porsche Châu Á Thái Bình Dương

Hôm nay (23/6), chi nhánh Porsche Châu Á Thái Bình Dương (thuộc công ty Porsche Dr.Ing.h.c. tại Đức) đã chính thức khởi động chương trình tìm kiếm Tay Lái khu vực Châu Á Thái Bình Dương của năm 2017 với tên gọi “Licence to Thrill” tại Singapore.

Đây là chương trình lớn của hãng Porsche ngay sau khi Porsche giành chiến thắng chung cuộc Giải Đua 24 giờ tại Le Mans, phân hạng LMP1.

Chương trình với mục đích duy nhất đó là tìm kiếm tay lái có kỹ thuật và xuất sắc nhất trong khu vực, cuộc thi năm nay gồm hai vòng loại nhằm kiểm tra kiến thức, kỹ năng và niềm đam mê lái xe để chọn ra người xứng đáng cho danh hiệu Tay Lái của năm và được tài trợ toàn bộ chuyến tham quan Porsche Experience Centre tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Người tham gia sẽ có phần thi thực hành với toàn bộ các mẫu xe đặc trưng của Porsche - 911 mẫu xe mang tính biểu tượng của Porsche, phiên bản Panamera hạng sang thế hệ mới nhất, các mẫu xe 718 tốc độ cùng 2 dòng xe SUV đa năng là Macan và Cayenne.

Porsche bứt phá ngoạn mục ở chặng cuối, giành chiến thắng chung cuộc lần thứ 19 tại Le Mans

Để đăng ký, người tham gia trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương* người chơi phải hoàn thành phần thi lý thuyết tại trang thông tin chính thức của chương trình www.licencetothrill.asia trước ngày 31 tháng 7 năm 2017.

30 người xuất sắc nhất vòng thi lý thuyết sẽ tiếp tục vào vòng hai để kiểm tra kỹ năng lái thông qua các bài tập thực tế đầy phấn khích và đặc biệt được tổ chức tại Đường Đua Quốc Tế Sepang, Malaysia diễn ra vào ngày 8 tháng 9 năm 2017. Phần thi bao gồm vẽ con số 718 trên bề mặt đường đua trong khi cầm lái mẫu xe Porsche 718 Boxster với lọ sơn được gắn sẵn trên xe, hoặc bài tập chạy ngược gymkhana tính thời gian trên chiếc Porsche Macan.
Tất cả người dự thi sẽ được trao chứng nhận Porsche Licence to Thrill trong buổi tiệc tối sau khi hoàn thành phần thi thực hành.

Người đạt thành tích cao nhất trong Phần thi thực hành sẽ trở thành Tay lái Porsche của Châu Á Thái Bình Dương đầu tiên trong lịch sử và sẽ nhận được cơ hội tham gia chương trình Trải nghiệm Porsche (Porsche Experience) độc quyền tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Cuộc thi được tổ chức rộng rãi cho các thị trường: Brunei, Campuchia, French Polynesia, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Caledonia, Philippines, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

T.H (Tuoitrethudo)

Ô tô mới

Cận cảnh siêu phẩm Ferrari F8 Tributo tại Việt Nam

Ngày 16/10 vừa qua, Showroom chính thức của hãng "ngựa chồm" - Ferrari đã chính thức được khai trương tại Việt Nam. Nhân dịp này Ferrari cũng đã mang về nước hai siêu phẩm Ferrari...