Đóng
 

Thứ hai, 08/08/2022 | 02:53
15:30  |  18/05/2017

Siêu phẩm độ duy nhất trên thế giới Mansory Linea Vincero sẽ có giá trên 3 triệu USD

Nếu bạn không đủ tiềm lực kinh tế để sở hữu một chiếc Bugatti Chiron, bạn có thể lướt xem thị trường xe cũ để tìm mua một chiếc Veyron đã từng có chủ.

Tuy nhiên, chiếc Veyron trong bài viết này lại không hề dễ dàng để có được như những gì bạn nghĩ về một chiếc xe cũ. Đây là chiếc Mansory Linea Vincero đang được bán thông qua Dupont Registry.

Nó là chiếc xe duy nhất cả thế giới có và là một trong ba chiếc xe được Mansory Bugattis xây dựng. Điều đặc biệt của Linea Vincero chính là thân xe hoàn toàn bằng sợi carbon độc đáo từ hãng độ xe khét tiếng của Đức.

Bên cạnh thân xe mới, các chuyên gia tùy chỉnh cũng đã nâng cấp thêm diện mạo cho Veyron với chữ "V" cách điệu được thêm vào vòm tấm lưới tản nhiệt phía trước, cũng như tấm chắn bùn phía trước mới và tấm cản va bên rìa mới. Đèn chạy ban ngày LED và bộ la-zăng màu vàng Gold cũng giúp tổng thể xe sang trọng hơn.

Gặp lại Bugatti Veyron từng “vang bóng một thời” của đại gia Minh Nhựa

Bước vào bên trong, chủ nhân tương lai của siêu xe sẽ được chào đón bằng khoang cabin đã được bọc lại. Những chi tiết được làm mới bao gồm vô lăng, ghế ngồi và bảng điều khiển trung tâm mới, trong đó hai ghế ngồi được bọc trong màu trắng với điểm nhấn màu vàng. Vô lăng cũng được bọc da trắng với trang trí sợi carbon và các điểm nhấn bằng da màu đen.

Trái ngược với những thay đổi lớn trên ngoại thất và nội thất, chiếc siêu xe Veyron cũ này chỉ nhận được một vài tinh chỉnh nhỏ ở khoang động cơ bởi vì đông cơ nguyên bản vốn đã quá mạnh mẽ. Động cơ V16 8.0 lít được nâng cấp để sản sinh công suất 1.110 mã lực (tăng gần 110 mã lực so với nguyên bản). Với sức mạnh mới, Mansory Linea Vincero chỉ cần 2,5 giây để tăng tốc từ 0 - 96 km/h.

Hiện tại, Dupont Registry không đưa ra một mức giá nào dành cho Mansory Linea Vincero trên trang web chính thức của mình, tuy nhiên được biết gói nâng cấp của Mansory được sử dụng trên bản độ này có giá 985.000 USD (~ 22,3 tỷ VNĐ).

Điều đó có nghĩa là chiếc Bugatti Veyron này có giá 2.485.000 USD (~ 56 tỷ VNĐ) khi mới. Tuy nhiên với một chiếc xe đã không còn được sản xuất nữa, mức độ quý hiếm của Veyron càng tăng lên, do đó giá bán của chiếc Mansory Linea Vincero có thể lên tới hơn 3 triệu đô la Mỹ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tags: xe độ   siêu xe   Bugatti Veyron   Bugatti   Mansory