Thứ năm, 19/09/2019 | 03:28
12:52  |  08/08/2015

Hàng loạt siêu xe Pagani và McLaren triệu đô hội ngộ tại California

Để có mặt tại tuần lễ siêu xe Monterey diễn ra tại California, Mỹ trong tháng này, 6 chiếc Pagani cùng 3 chiếc McLaren P1 đang ở bước cuối của công đoạn kiểm tra định kỳ.   

Bữa tiệc siêu xe "oanh tạc" đường phố Pháp

Dubai: thiên đường của siêu xe

Concorso d’Eleganza Poltu Quatu 2015 "tụ điểm" xế cổ 

Tuần lễ siêu xe Monterey thường niên sẽ diễn ra tại California từ ngày 10 đến ngày 16/8 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm tốc độ đỉnh cao. Trong đó 10 siêu phẩm đến từ 2 gã "nhà giàu" là PaganiMcLaren đang được kiểm tra những khâu cuối cùng trước khi có màn hội ngộ ấn tượng trước công chúng.

Chiếc McLaren P1 sẽ tham dự tuần lễ siêu xe tại California.

Từ ngày 10 đến ngày 16/08 tại Canifornia sẽ diễn ra tuần lễ siêu xe Monterey với sự hội ngộ của những siêu phẩm siêu xe đỉnh cao. Trong số 10 siêu phẩm đến từ Pagani và McLaren đang ở trong giai đọan kiểm tra cuối cùng trước khi có mà hội tụ ấn tượng trước công chúng.

McLaren sẽ góp vui trong tuần lễ siêu xe với 3 chiếc P1 mỗi chiếc có trị giá 1,31 triệu đô, trong khi đó Pagani sẽ mang đến 6 chiếc Huayra mỗi chiếc có giá 1,5 triệu đô và đặc biệt là sự xuất hiện của phiên bản đặc biệt Zonda Revolucion với chỉ 5 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Hàng hiếm với chỉ 5 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới của Pagani cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện sắp tới.

Chiếc Zonda Revolucion được coi là một trong những siêu phẩm đỉnh cao của Pagani và còn trở nên đặc biệt hơn nữa khi nó chỉ có 5 chiếc được sản xuất trên toàn Thế giới với mức giá 2,9 triệu đô (khoảng 63 tỷ VNĐ). Bộ khung được làm từ 2 chất liệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp ôtô là carbon và titan nhằm giúp cho trọng lượng siêu xe đạt mức thấp nhất.

Hàng hiểm Pagani Zonda Revolution thứ 2 từ phải sang, bên cạnh 3 "thần gió" Huayra.

Chất liệu chính cho thiết kế ngoại thất và nội thất đến từ sợi carbon mang đến tính thẩm mỹ cao cũng như mức độ vận hành ấn tượng. Siêu xe hàng hiếm sở hữu động cơ V12 của AMG, dung tích 6 lít, sản sinh công suất cực đại 800 mã lực, xe tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 2,6 giây và tốc độ tối đa 350 km/h.

Video quảng cáo chính thức của siêu phẩm McLaren P1:

Một số hình ảnh 10 siêu xe Pagani và McLaren P1 trong trụ sở McLaren tại Beverly Hills:

Tổng hợp

 

Tags: siêu xe   McLaren   Pagani  

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...