Đóng
 

Thứ hai, 17/01/2022 | 04:58
12:36  |  05/10/2015

Siêu xe thể thao Mazda CX-5 Miata Cup chốt giá bán 1,2 tỷ đồng

Mặc dù chưa công bố bất kỳ thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của siêu xe đua, nhưng Mazda MX-5 Miata Cup đã sẵn sàng cho các đơn hàng, với giá bán 53.000 USD ( ~ 1,2 tỷ VNĐ). 

CX-4 - mẫu xe SUV mới của Mazda sẽ mang kiểu dáng "na ná" Koeru concept

"Mặc kệ" xu hướng hybrid, Mazda đặt niềm tin tuyệt đối vào động cơ xăng Skyactiv 2020

"Bén duyên" với Toyota, Mazda BT-50 2016 sẽ là "anh em" với Toyota Hilux?

Với sự cạnh tranh “khốc liệt” tại các thị trường châu Âu, châu Á, và châu Mỹ, những mẫu xe Cup thường ghi điểm với khách hàng của mình bằng kỹ năng lái xe thể thao tối ưu.

Mặc dù tính đến thời điểm hiện tại, Mazda vẫn giữ kín mọi thông tin kỹ thuật của xe nhưng chắc chắn, mẫu xe thể thao MX-5 Miata Cup sẽ sở hữu trọn bộ body kit thể thao, bánh xe hiệu suất cao, lồng cuộn an toàn, đua phanh, hệ thống treo được tối ưu hóa, động cơ SKYACTIV 2.0 lít, dung tích 4 xy-lanh.

Hiện hãng xe đã sẵn sàng giao hàng cho những đơn đặt hàng vào cuối năm nay. Mẫu xe đua MX-5 Miata Cup là mẫu xe đua được phát triển bởi Mazda Motorsports và Long Road Racing.

MX-5 Miata Cup – phiên bản hiệu suất cao của Mazda MX-5 sẽ được bán với giá 53.000 USD ( ~ 1,2 tỷ VNĐ). 

Vy Vy (TTTĐ)

Tư vấn

Cùng Honda CR-V về chợ quê sắm Tết

Với ngân sách chỉ 5 triệu đồng, mua đồ Tết ở thành phố sẽ là bài toán khó. Do đó, chúng tôi đã phải “nhờ cậy” tới Honda CR-V để đi chợ quê, nhằm giảm thiểu tối đa chi phí, đảm bảo...