Thứ tư, 22/05/2019 | 22:23
14:22  |  20/12/2017

Smart ForTwo Brabus Ultimate 125 sở hữu khoang cabin tùy chỉnh cực sang trọng

Brabus, cùng với Sunseeker Germany, đã xây dựng một phiên bản giới hạn "One of Ten" Ultimate 125, cung cấp một khoang nội thất tùy chỉnh rất nhiều.

Chiếc xe này sở hữu một vài nhãn dán ở bên ngoài, chi tiết này gợi ý cho chúng ta biết đó không phải là một chiếc Brabus Fortwo tầm thường, bởi vì nó thực sự sang trọng hơn tiêu chuẩn rất nhiều.

Được xây dựng theo chủ đề hàng hải, chiếc Brabus Fortwo - xe đô thị nhỏ gọn vẫn có điểm chung với những chiếc du thuyền sang trọng - đó là khoang cabin đầy tinh tế và đẳng cấp, trông nó còn đặc biệt hơn cả Ultimate 125 nguyên bản.

Smart tung phiên bản cơ sở của ForTwo và ForFour với giá bán chỉ từ 293 triệu VNĐ

Bên trong được phủ bằng lớp da bọc hai tông màu sang trọng, kết hợp cùng nhiều bộ phận sợi carbon như trên bảng điều khiển, và một cặp thảm sàn đặc biệt.

Về truyền động, sức mạnh của Smart Fortwo vẫn được giữ nguyên với công suất 123 mã lực và khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong vòng 9,2 giây, vận tốc cực đại dừng ở con số 175 km/h, những con số này hoàn toàn ấn tượng đối với một chiếc xe cỡ nhỏ như Fortwo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Tags: Smart   Smart Fortwo   Brabus  

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...