Thứ tư, 17/10/2018 | 09:53
12:24  |  12/05/2018

Soi "xế cổ" trong MV "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng MTP

Không chỉ có sức hút từ diễn viên hạng A vô cùng xinh đẹp của Thái Lan - Mai Davika hay những bộ đồ hàng hiệu trị giá hàng trăm triệu, Chạy Ngay Đi của Sơn Tùng MTP còn có sự góp mặt của xế cổ có tiếng - Lincoln Continental Mark VI.

Ảnh cắt từ MV Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng MTP   

Chàng ca sĩ trẻ tài năng gốc Thái Bình - Sơn Tùng MTP - vừa có màn quay trở lại đầy ấn tượng sau hơn một năm im hơi lặng tiếng với MV Chạy Ngay Đi. Và đặc biệt, nếu bạn không chỉ là fan của Sơn Tùng mà còn là một dân yêu xe thứ thiệt, chắc hẳn bạn đang rất tò mò về chiếc xe mà "Sếp" dùng trong MV mới nhất.

MV thu hút gần 8 tiệu lượt xem chỉ sau gầ 13 giờ ra mắt

Ảnh cắt từ MV Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng MTP

Đó chính là xế cổ Lincoln Continental Mark VI được sản xuất trong thời gian ngắn ngủi từ năm 1980 đến năm 1983. Mark VI là mẫu xe đầu tiên trong loạt sản phẩm của Mark series với kích thước ngoại thất  nhỏ hơn người tiền nhiệm.

Ảnh cắt từ MV Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng MTP

Mặc dù chia sẻ chung hệ truyền động và các tấm thân xe với Lincoln Continental 1980 nhưng Continental Mark VI lại được xây dựng trên nền tảng Ford Panther hoàn toàn mới.

Trong tương lai, Lincoln Continental sẽ sở hữu các cánh cửa "tự sát" đặc biệt

Là dòng xe sang trọng hàng đầu của Tập đoàn Ford, Lincoln Continental Mark VI sở hữu rất nhiều tính năng độc đáo như đèn pin hộp găng tay có thể nạp điện, họa tiết trên ghế ngồi đặc biệt, các thành phần trang trí làm từ gỗ Macaser Ebony cao cấp và cụm công cụ kỹ thuật số hoàn toàn với động cơ EEC III được kiểm soát điện tử, kết hợp cùng AOD 4 cấp và bộ sửa xe bọc da đặt trong cốp.

Tất cả các biến thể của Lincoln Continental Mark VI (bao gồm coupe 2 cửa và sedan 4 cửa) đều được sản xuất tại nhà máy Wixom Assembly Plant của Ford ở Wixom, Michigan.

Về giá bán, được giới thiệu lần đầu vào tháng 9 năm 1979, một chiếc Lincoln Continental Mark VI chỉ có giá 24.000 USD, tương đương với 80.924 USD hiện hành (~ 1,84 tỷ VNĐ), nhưng chắc chắn giá bán hiện tại của xế cổ này không còn rẻ như vậy.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

|VIDEO| Gặp Thợ Nghề: xe Vespa BỀN hay DỄ HỎNG???

Tại Việt Nam có thể nói thế giới xe tay ga gần như chỉ xoay quanh hai thương hiệu: Honda và Vespa/Piaggio. Trong khi Honda là chiếc xe của những "người thực dụng" thì Vespa lại có...