Thứ hai, 26/08/2019 | 02:48
17:51  |  13/09/2016

SsangYong LIV-2 Concept – phiên bản Rexton thế hệ mới sẽ trình làng tại Paris

SsangYong đang chuẩn bị sẵn sàng thay thế phiên bản Rexton lâu đời bằng một mẫu xe mới tinh giống với LIV-2 Concept.

Theo dấu chân của phiên bản trưng bày LIV-1 study từng xuất hiện ba năm trước tại triển lãm Seoul Motor Show, Limitless Interface Vehicle (LIV) là mẫu concept cuối cùng trong quá trình phát triển Y400, và là nền tảng của SsangYong Rexton thế hệ mới sẽ vén màn trong năm tới.

Nội thất xe sẽ được trang bị với “một loạt công nghệ tương tác tiên tiến” và, theo những thông tin trước đó, xe cũng sẽ được bọc da, ốp gỗ và trang trí chrome, cùng với nhiều nút bấm cơ học trên màn hình cảm ứng.

SsangYong bật đèn xanh cho XAV Concept đi vào sản xuất

Hãng xe Hàn Quốc cũng tiết lộ động cơ của SsangYong LIV-2 Concept phiên bản mới là một động cơ diesel 2.2 lít theo tiêu chuẩn châu Âu. Hãng còn đề cập đến một động cơ xăng tăng áp GDi 2.0 lít mới được phát triển.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...

Ô tô mới

Chevrolet Corvette Z06 mới sẽ đến vào năm 2021 với 800 mã lực

Chevrolet Corvette C8 2020 đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ra mắt với thiết kế cuốn hút, khoang nội thất chất lượng cao cũng như sức mạnh 495 mã lực đầy ấn tượng. Tuy nhiên,...