Chủ nhật, 18/08/2019 | 16:32
14:26  |  22/11/2017

Startech giúp Bentley Continental GT đặc biệt hơn với màu sơn mới, nội thất mới

Nếu bạn muốn mua một chiếc GT cực kỳ sang trọng, Bentley Continental GT chính là một gợi ý dành cho bạn.

Trong suốt thời gian tồn tại của mình, Bentley Continental GT đã được nâng cấp bởi nhiều hãng điều chỉnh khác nhau, và một vài trong số đó là những tác phẩm tuyệt vời, khi chúng còn hấp dẫn hơn cả bản gốc.

Chiếc Bentley Continental GT được cải tiến bởi hãng độ Startech trong bài viết này là một ví dụ điển hình. Không chỉ được hoàn thiện với chương trình sơn mới, Continental GT còn nhận được các yếu tố khí động học sợi carbon và bánh xe Monostar G 22 inch có cùng màu sơn như ngoại thất.

Bentley tung Bentley Continental GT Convertible Galene Edition mới nhất

Nổi bật trên tông màu đơn sắc bên ngoài là các kẹp phanh màu cam ở cả bốn bánh xe, liên kết với những chi tiết màu cam sáng được thấy trong khoang cabin bọc da bao gồm những đường viền trên bảng điều khiển, vô lăng, các tấm cửa, ghế ngồi và thậm chí cả trần xe.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả những điều đặc biệt mà Startech dành cho Bentley Continental GT, hãng độ đã lót toàn bộ khoang hành lý của chiếc xe sang trọng trong bọc màu cam.

Ngoài ra, quan sát kỹ bên trong nội thất, có thể thấy chiếc GT này còn được hệ thống âm thanh Naim của Bentley - một trong những hệ thống âm thanh tốt nhất thế giới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Nguy cơ tử vong khi bị bỏ quên trong xe ô tô và những điều cần biết

Ngủ quên hoặc bị bỏ quên trên xe ô tô đã tắt máy có thể khiến một người lớn tử vong trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Đặc biệt, điều này sẽ càng nguy hiểm đối với đối tượng là trẻ...