Thứ bảy, 15/12/2018 | 09:45
10:02  |  14/10/2017

Startech tiếp tục phá vỡ giới hạn với bản độ Maserati Levante hầm hố

Có trụ sở tại Bottrop, Startech là một hãng độ Đức đã có mặt trong ngành công nghiệp độ xe từ 18 năm trước. Mới đây, công ty đã giới thiệu một bản độ Levante siêu ấn tượng.

Trước chiếc Maserati Levante này, Startech nổi tiếng với các bản điều chỉnh dựa trên các mẫu xe Jaguar, Land Rover, và Range Rover. Tuy nhiên, không có giới hạn nào đặt ra cho Startech, điều này đã được chứng minh bằng chiếc Levante mới toanh của hãng.

Chiếc SUV thể thao của Ý trở nên đặc biệt hơn tiêu chuẩn với nhiều thay đổi, cụ thể là sự bổ sung của một cánh gió sợi carbon ở phía trước, biến mặt xe trông giống như chiếc mặt nạ của Darth Vader (nhân vật phản diện trong bom tấn Star War).

Dự án Maserati Levante của Startecch được thực hiện cùng với Sahli & Frei AG - đối tác chính thức của công ty đến từ Thụy Sĩ, tuy nhiên phiên bản độ vẫn được công bố như một sản phẩm thuộc về Startech.

Bentley Bentayga lạ mắt với ngoại thất Shadow Gold độc quyền

Ngoài Levante, trước đó, tại Triển lãm Frankfurt năm nay, Startech cũng đã từng gây tiếng vang khi vén màn chiếc Bentley Bentayga đắt tiền. Hãng độ đã chi hàng chục ngàn đô la để tạo ra bộ thân xe 18 miếng cùng bộ la-zăng mới cho chiếc SUV sang trọng bậc nhất thế giới này.

Bentley Bentayga độ của Startech

Một số sản phẩm quen thuộc khác cũng có mặt tại gian hàng của Startech ở Frankfurt 2017 là chiếc Range Rover màu đen điểm vài chi tiết vàng Gold và Land Rover Discovery - chiếc SUV đã được biến đổi để trở nên sang trọng hơn, thay vì chỉ tập trung vào tính năng off-road như tiêu chuẩn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[VIDEO] Đi mua xe sang cùng Hùng Lâm - Xe nào đáng tiền?

Xem Hùng Lâm review xe đã nhiều, bạn có thắc mắc khi Hùng Lâm đi mua xe mà lại là xe sang thì sẽ thế nào không? Nếu thắc mắc nhất định bạn phải xem video này.