Thứ năm, 20/06/2019 | 11:55
14:10  |  25/12/2018

Subaru ra mắt XV 2.0i-S EyeSight 2019 tại Việt Nam

Mới đây, Công ty TNHH Hình tượng Ô Tô Việt Nam, Nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam đã chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Hải Phòng, song song đó là hoạt động trình làng mẫu MY19 XV 2.0i-S EyeSight lần đầu tại Việt Nam.

Lễ khai trương showroom Subaru 3S Hải Phòng là bước tiến đánh dấu sự cam kết lâu dài của Motor Image Vietnam trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khâu bán hàng đến các dịch vụ bảo dưỡng.

Bà Hồ Thanh Hương, Tổng giám đốc Subaru Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Xuân Thịnh, Tổng giám đốc Subaru Hải Phòng nhận quyết định từ bà Hồ Thanh Hương

Showroom Subaru 3S ở Hải Phòng tọa lạc tại địa chỉ Số 75 đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng là showroom Subaru đầu tiên tại Hải Phòng và các tỉnh xung quanh như Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương có đủ các hoạt động bán hàng – dịch vụ - phụ tùng chính hãng. Đây là đại lý ủy quyền trực thuộc Công ty Cổ Phần Velas.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa, đông đúc dân cư của khu vực Hải Phòng, showroom Subaru 3S được đầu tư thiết kế với tổng diện tích lên đến gần 2000m2. Trong đó khu vực trưng bày xe và phòng chờ dành cho khách hàng rộng 280m2 và khu vực bảo dưỡng rộng 750m2.

Khách hàng không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Subaru, mà còn trải nghiệm các dịch vụ bảo dưỡng, và các trang thiết bị đạt chuẩn của Tập đoàn Subaru như thiết bị kiểm tra phanh và trượt ngang, thiết bị kiểm tra cân chỉnh bánh xe, phòng phun sơn. Kho phụ tùng của Đại lý cung cấp các phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra và sản xuất theo tiêu chuẩn của Subaru trên toàn cầu. 

Trong ngày khai trương, đại lý Subaru Hải Phòng cũng sẽ giới thiệu ba mẫu xe mới nhất của Subaru là Outback 2.5i-S EyeSight, Forester 2.0i-S EyeSight, đặc biệt là MY19 XV2.0i-S EyeSight lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Cả 3 mẫu xe này đều là phiên bản mới nhất sở hữu một loạt tính năng và công nghệ cốt lõi nổi bật như:

SGP: Chuẩn khung gầm Subaru Global Platform, cải thiện khả năng linh động và truyền động mượt mà, mang lại sự ổn định khi di chuyển.

Động cơ Boxer 2.0l phun xăng trực tiếp cải tiến, cho khả năng xử lý tốt, tính ổn định cao hơn.

X-MODE: tối ưu khả năng điều khiển động cơ, cùng với Hệ Dẫn Động 4 bánh toàn thời gian S-AWD giúp lái xe an toàn trên hầu hết mọi địa hình.

Định Hướng Mômen Chủ Động - giúp dễ dàng điều khiển, tránh các chướng ngại vật trên đường.

EyeSight – công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến bao gồm các tính năng an toàn hiện đại như Phanh Phòng Chống Va Chạm, Hệ Thống Kiểm Soát Bướm Ga Trước Va Chạm, Cảnh Báo Xe Phía Trước Di Chuyển, Cảnh Báo Đảo Làn và Cảnh Báo Chệch Làn.

Showroom Subaru Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22 tháng 12 năm 2018 để phục vụ khách hàng yêu thích Subaru tại khu vực.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Tư vấn

[ĐÁNH GIÁ XE] Volvo XC40 T5 AWD 2019 - Tư duy vượt giới hạn!

Với mức giá niêm yết 1,750 tỷ đồng, Volvo XC40 có thể cạnh tranh trực tiếp với BMW X1, Mercedes GLA hay Audi Q2 về giá bán. Còn về khả năng vận hành, tính năng và sức mạnh thương...