Thứ bảy, 25/05/2019 | 12:37
05:15  |  29/12/2015

Superbike Suzuki Hayabusa cùng động cơ siêu nạp 1.4 mới sẽ được ra mắt vào năm 2016

Theo một báo cáo trên MoreBikes, một nhà báo uy tín ở Nhật Bản đã khẳng định rằng chiếc Suzuki Hayabusa mới với động cơ siêu nạp 1.4 lít sẽ được giới thiệu vào năm tới. Khẳng định này dường như bắt nguồn từ tạp chí Young Machine của Nhật Nhật Bản. Hayabusa được tin là sẽ được giới thiệu như là chiếc xe máy sản xuất hợp pháp nhanh nhất thế giới.

Suzuki Hayabusa 2016 có giá bán 552 triệu đồng tại Ấn Độ

"Độc bản" Suzuki GN250 Scrambler của biker 9X "làm loạn" báo nước ngoài

“Anh chàng đẹp trai” - Suzuki GSX-S1000 đặt chân chính hãng đến Việt Nam

Tại triển lãm ô tô Tokyo 2015, Suzuki đã tiết lộ một hình ảnh của một mô hình bằng đất sét của Concept GSX, cho xem trước ngôn ngữ thiết kế của superbike thế hệ tiếp theo từ thương hiệu Nhật. Hayabusa thế hệ mới được cho là mô hình sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi concept. Ngay sau đó, những hình ảnh giới thiệu Concept GSX và ba động cơ đã bị rò rỉ trên internet.

MoreBikes khẳng định rằng những hình ảnh giới thiệu bị rò rỉ được chụp sau khi đang được trình bày sự phát triển và những lựa chọn cho Hayasabu thế hệ tiếp theo với những nhà lãnh đạo tại Suzuki Nhật Bản. Các ấn phẩm khác của Nhật Bản khẳng định rằng Hayabusa sẽ sử dụng động cơ siêu nạp 1.400cc và sẽ cạnh tranh với Kawasaki H2R.

Mô hình này được cho là đã hoàn thành xong các bài thử nghiệm và được bật đèn xanh cho quá trình sản xuất. Màn giới thiệu của xe dự kiến sẽ được diễn ra trong khoảng 6 tháng, có lẽ là nửa đầu năm 2016. 

Hải Anh (Theo TNV)

Tư vấn

[ẢNH] "Bỏ túi" 9 mẹo tiết kiệm xăng hiệu quả nhất

Giá xăng liên tiếp tăng mạnh trong thời gian gần đây khiến nhiều người lo lắng về chi phí. Vậy muốn tiết kiệm xăng cho xe máy, ô tô bạn phải làm thế nào? Hãy tham khảo 9 mẹo hay...