Thứ sáu, 19/07/2019 | 05:25
09:44  |  23/06/2016

Suzuki Address 110 đi 73,97km tiêu thụ hết 1 lít nhiên liệu

Trong cuộc thi Tiết kiệm nhiên liệu cùng Suzuki Address 110 diễn ra vào ngày 16/06 vừa qua tại Suzuki World, kết quả cuối cùng đã mang lại những kết quả đầy bất ngờ. 

Suzuki Address 110 được giới thiệu tới khách hàng vào tháng 2/2016 vừa qua. Đây là một dòng xe tay ga đô thị, được nghiên cứu và phát triển dựa trên hai tiêu chí: tiết kiệm nhiên liệu và vận hành êm ái.

Với chương trình được tổ chức lần này, những thí sinh được mời tham gia chương trình là những khách hàng đang sử dụng dòng xe Address. Và vào ngày cuộc thi diễn ra, thời tiết Sài Gòn mưa khá nặng hạt, gây cản trở cho những thí sinh. Nhưng tất cả các khách hàng đều hoàn thiện thực hiện hết toàn bộ lộ trình mà Ban tổ chức đã đưa ra.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: (Chị) Nguyễn Hồng Vân – 73,97 km/lit

Giải nhì: (Anh) Nguyễn Ngọc Huy – 72.12 km/lit

Giải ba: (Chị) Nguyễn Hữu Thanh Tâm – 71.41 km/lit

Suzuki Việt Nam ra mắt Address 110 FI mới có giá bán 28 triệu đồng

Theo chia sẻ chị Nguyễn Hồng Vân (Giải nhất tại cuộc thi): “Đây là một cuộc thi rất thú vị, tôi thực hành cuộc thi thi như hướng dẫn của Ban tổ chức và một chút kinh nghiệm của bản thân nên đã may mắn thắng cuộc. Tôi rất hài lòng với chiếc xe Address 110 mà mình đang sử dụng”. Hay anh Nguyễn Ngọc Huy (Giải nhì tại cuộc thi): “Tôi rất vui với kết quả mình đạt được ngày hôm nay, tôi đánh giá Suzuki Address là dòng xe rất tiết kiệm xăng, máy êm, cốp rộng và thoải mái khi vận hành trong nhiều cung đường khác nhau”

Với thành công từ kết quả cuộc thi tại Tp.HCM, rất có thể trong thời gian tới Suzuki Việt Nam sẽ  tiếp tục tổ chức các cuộc thi tương tự tại các tỉnh thành trên cả nước trong thời gian tới.

Hoàng Long (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Phim cách nhiệt xe hơi - Có cần thiết hay không?

Rất nhiều chủ xe bỏ ra 10 triệu đồng hoặc hơn để dán phim cách nhiệt cho chiếc xe họ mới mua. Liệu số tiền đó có xứng đáng hay phim cách nhiệt chỉ đơn thuần là “liệu pháp tâm...