Thứ tư, 26/06/2019 | 04:41
08:50  |  25/06/2016

Suzuki Intruder thể hiện rõ nét tay nghề tinh xảo của hãng độ Vilner

Hãng độ Vilner luôn đẩy ranh giới nghệ thuật lên một tầm cao mới khi thực hiện công việc độ xe với tay nghề tinh xảo và dấu hiệu độc đáo trên tất cả mọi thứ.

Dự án thủ công mới đây nhất của hãng độ xứ Bulgari - Suzuki Intruder M 1500 2012 – phản ánh hoàn hảo phong cách và sự chú ý đến từng chi tiết của công ty.

Giống như bất kỳ chiếc mô tô "tuần tra" nào, Suzuki Intruder hiện đại (mang tên gọi Boulevard ở một số thị trường) được hình thành nhờ những "đàn anh" trong quá khứ, gợi nhớ đến Harley-Davidson, Indian, Excelsior và Henderson ở thời kỳ đầu.

Cận cảnh từng chi tiết "bé bự" Suzuki Big Boy 250 tại Hà Nội

Tuy nhiên, những chi tiết hiện có không làm nó trở thành một "cỗ máy" cổ điển vì Vilner đã biến chiếc xe thành một sự kết tinh giữa phương pháp gia công da truyền thống và kỹ thuật phun sơn hiện đại.

Kết quả đã tạo nên một "tác phẩm nghệ thuật", vì cỗ máy của hãng độ được hoàn thiện trong một màu sơn mô phỏng lớp gỉ đồng. Nó không được bọc trong lớp vinyl mà sơn bằng màu "gỉ đồng" – một diện mạo hình thành bởi 6 lớp sơn và chất hóa học, hoàn thiện với sự "chải chuốt" đặc biệt. Lớp phủ cực kỳ bền và chống thấm nước, mang một kết cấu độc đáo. Bổ sung thêm cho chiếc mô tô cổ điển là vành và đĩa phanh mạ đồng.

Hoàn thiện sự tinh chỉnh là lớp da chiết xuất từ thực vật tự nhiên được "chạm trổ" thủ công sử dụng kỹ thuật truyền thống. Đầu xe cũng như logo "V" trên yên xe kết hợp hoàn hảo với động cơ V-Twin 68 mã lực, 115 Nm, 1462 cc của chiếc xe mang trọng lượng 328 kg.

Thanh Hà (Tuoitrethudo)

Tư vấn

Giải mã những ký hiệu cảnh báo trên trên ô tô - Lạ mà quen

Những ký hiệu trên xe hơi rất quan trọng để giúp các tài xế nắm bắt được tình trạng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng xe ô tô cũng biết hết về chúng.

Ô tô mới

Porsche sẽ ra mắt loạt nâng cấp Heritage Design cho 911 vào năm sau

Sự hoài niệm là một chiến lược tiếp thị hoàn hảo đối với nhiều lĩnh vực sản phẩm, đặc biệt là ô tô, những chiếc xe hiện đại nhưng lại mang nhiều chi tiết gợi nhắc về quá khứ huy...