Thứ tư, 27/05/2020 | 00:21
18:04  |  19/04/2017

"Tắc kè hoa" Ferrari F12 Berlinetta của Cường Đô La tái xuất trên phố Sài Gòn

Chiếc Ferrari F12 Berlinetta thay đổi màu nhiều nhất Việt Nam của Cường Đô La mới đây đã tái xuất cùng Lamborghini Huracan độ Mansory của anh cùng Aventador màu trắng ở Quận 7.

Chiếc F12 Berlinetta này được nhập trực tiếp từ Dubai với gói độ pô Innotech và khả năng nâng gầm hạ gầm. Ban đầu, xe mang màu sơn ngoại thất đỏ độc nhất Việt Nam.

Nhưng không lâu sau khi lấy xe về, anh lại chọn lớp decal đen mờ để thay màu cho siêu xe. Tuy nhiên, lớp decal ấy lại nhanh chóng được tháo ra và thay bởi màu sơn mới đỏ tươi, giống như nhiều mẫu Ferrari tại Việt Nam.

Bộ mâm HRE cũng được sơn lại màu đen bóng cùng với đó là một số chi tiết nâng cấp từ hãng độ DMC nổi tiếng.

Sau vài tháng, Cường Đô La lại lên lớp decal đen mờ xen kẽ với decal màu bạc kéo dài tận xuống đuôi xe. Bộ mâm HRE cũng được trở lại màu sơn tiêu chuẩn.

Xe vẫn giữ nguyên gói độ DMC. Cụ thể phần líp tước, cản sau và hông xe... đều được thay thế bằng vật liệu carbon.

Đây là một trong những mẫu xe được đại gia này mạnh dạn lên đời. Trước đây, bộ sưu tập của anh cũng toàn những mẫu xe độ như Subaru WRX STI, Mitsubishi Evo X, Ferrari 488 GTB, Lamborghini Huracan…

Ferrari F12 M là mẫu xe cuối cùng dùng động cơ hút khí tự nhiên V12

Mới đây, sau khi bán chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng, anh nhanh chóng tậu siêu xe tương tự có màu vàng tươi. Chiếc 488 GTB thứ 2 của anh được chuyển từ Hà Nội vào bằng xe chuyên dụng và anh cũng hay sử dụng siêu xe này để dạo quanh quận 7.

Cùng chiêm ngưỡng thêm nhiều hình ảnh của "Tắc kè hoa" Ferrari F12 Berlinetta:

TNT (Tuoitrethudo)