Thứ năm, 19/09/2019 | 02:48
09:10  |  27/10/2016

Tai nạn liên hoàn trên đường vành đai 3, nhiều người thoát chết

Vào khoảng 11h trưa ngày 26-10, tại đường vành đai 3 trên cao Hà Nội, đoạn đi qua Đại học Thăng Long đã xảy ra một vụ TNGT liên hoàn giữa 4 chiếc xe ô tô. Hậu quả các phương tiện này đều bị hư hỏng, nặng nhất phải kể đến xe Kia Morning và Toyota Corolla Altis.

Vào thời điểm trên, các phương tiện này đang lưu thông trên đường hướng từ Linh Đàm về cầu vượt Mai Dịch, không hiểu vì lý do gì, khi đi qua khu vực này chiếc xe Toyota Corolla Altis đã bị xe tải BKS 19C-010.83 phía sau đâm vào đuôi xe.

Chiếc xe Toyota Corolla Altis cũng bị hư hỏng phần đuôi

Chiếc xe Kia Morning đi thứ 3 sau xe tải này không kịp tránh đã bị kẹp giữa hai chiếc xe tải gồm 19C-010.83 và xe tải BKS 22C-202.10.

Hậu quả vụ tai nạn chưa rõ thiệt hại về người song chiếc xe Kia Morning đã bị gần như “vo tròn” giữa hai xe tải. Phần đầu và đuôi của hai xe tải chỉ bị hư hỏng nhẹ nhưng đuôi xe Toyota Corolla Altis cũng bị bẹp dí.

Chiếc xe ô tô Kia Morning bị kẹp dính giữa hai xe tải

Vụ TNGT xảy ra đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình giao thông trên tuyến đường này. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, CSGT đã cùng với các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường đưa người bị nạn đi cấp cứu, đồng thời giải phóng hiện trường tránh gây ùn tắc kéo dài.

Hiện danh tính các lái xe cũng như nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Minh Anh (ANTĐ)

Tư vấn

Xe trên 5 năm, nên bảo dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Không chỉ là phương tiện giao thông đầy tiện nghi và an toàn, ô tô còn được ví như là “người bạn đồng hành” thể hiện đẳng cấp và tính cách chủ nhân. Tuy nhiên, qua một thời gian...