Thứ hai, 17/06/2019 | 00:04
10:56  |  08/05/2017

Tai nạn thương tâm, nam thanh niên tử vong

Sau khi va chạm với một xe ô tô 4 chỗ, nam thanh niên văng vào dải phân cách ngã xuống đường cùng lúc chiếc xe buýt đằng sau lao tới. Hậu quả nạn nhân tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 9h sáng nay 8-5, tại phố Lạc Trung, Hà Nội đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng khiến 1 người chết tại chỗ. Vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển xe máy đi xuống phố Lạc Trung đã bất ngờ va chạm với xe ô tô chạy cùng chiều.

Hậu quả của vụ va chạm này đã khiến nam thanh niên bị hất văng vào dải phân cách trước khi rơi xuống mặt đường. Đúng lúc này, chiếc xe buýt ở đằng sau đi tới không kịp đánh lái, đã đè lên người nam thanh niên. Hậu quả vụ tai nạn liên hoàn này khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Nạn nhân bị tử vong tại chỗ, còn chiếc xe máy cũng bị văng ra ngoài sau vụ tai nạn liên hoàn đáng sợ

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường thuật lại, chiếc xe ô tô 4 chỗ được cho là va chạm với nam thanh niên đầu tiên mang nhãn hiệu Vios. Sau khi xảy ra va chạm, chiếc xe này đã rời ngay khỏi hiện trường. 

Tại hiện trường chỉ có chiếc xe buýt với thi thể nạn nhân. Vụ tai nạn đã khiến hàng trăm người tham gia giao thông qua vị trí này không khỏi bàng hoàng, hoảng sợ. 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Hiện danh tính của nạn nhân vẫn đang được cơ quan chức năng xác định, đồng thời điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Anh (ANTĐ)

Tư vấn

Camera hành trình - "Bùa hộ mệnh" không thể thiếu trên xe hơi

Khi bất kỳ ai nhờ tôi tư vấn những món “đồ chơi” cần tậu thêm khi vừa mới mua xe, câu trả lời của tôi là rất đơn giản: film cách nhiệt, 1 chiếc màn hình tốt hơn và camera hành...